3 lần kỷ niệm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà: Hết giấu kín đến lãng mạn, riêng năm nay ẩn ý về đám cưới và 2 em bé song sinh?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 28/06/2020

Hành trình 3 năm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nên duyên kể từ khi cả hai cùng tham gia đóng chung MV "Cả một trời thương nhớ" năm 2017. Từ đây những tin đồn phim giả tình thật của cặp đôi bắt đầu xuất hiện. Đến nay sau hơn 3 năm, cả hai vẫn giữ trọn vẹn những cảm xúc như thuở mới yêu.

Có thể nói, đã có quá nhiều từ ngữ hoa mỹ dành tặng cho cả hai, bởi thực sự họ vô cùng đẹp đôi. Một người là "nữ hoàng giả trí", một người lại là nam thần lịch thiệp và có sự nghiệp ổn định. Những điều đó đã khiến khán giả đều vỡ òa khi hay tin cặp đôi sắp chào đón cặp song sinh, cùng nhau bước vào một chặng đường mới đầy hạnh phúc.

Lần đầu kỷ niệm yêu của Hà Hồ và Kim Lý: Giấu kín nhưng vẫn cực ngọt ngào

Trong dịp kỷ niệm 1 năm yêu Kim Lý, Hà Hồ không đăng ảnh chung cùng với anh mà chỉ chia sẻ lại khoảnh khắc bên con trai Subeo kèm dòng chú thích: "Nắng trong và se lạnh. Cảm giác nhẹ bẫng, dạo chơi, đạp xe quanh biển, ngắm chim bay và yêu thương nhau... Chỉ cần thế thôi, cậu nhỉ". 

Cùng với tuyên bố "Chỉ cần thế thôi", Hồ Ngọc Hà đồng thời chia sẻ lại kỉ niệm "ngày này năm trước" bằng loạt hình hai mẹ con check in ở San Francisco vào ngày 11/7 năm ngoái. Cô viết: "1 năm trước và bây giờ... Chúng tôi đang ở đây. San Francisco".

3 lần kỷ niệm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà: Hết giấu kín đến lãng mạn, riêng năm nay ẩn ý về đám cưới và 2 em bé song sinh? - Ảnh 2.
3 lần kỷ niệm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà: Hết giấu kín đến lãng mạn, riêng năm nay ẩn ý về đám cưới và 2 em bé song sinh? - Ảnh 3.

Nữ hoàng giải trí tuyệt đối không nhắc đến tên Kim Lý hay kỉ niệm nào với người tình dù 1 năm trước, cô cũng ở nơi này với anh.

3 lần kỷ niệm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà: Hết giấu kín đến lãng mạn, riêng năm nay ẩn ý về đám cưới và 2 em bé song sinh? - Ảnh 4.

Trước đó 1 năm, Kim Lý cũng ở San Francisco cùng Hà Hồ và gia đình cô.

Lần kỷ niệm tình yêu năm thứ 2: Hà Hồ - Kim Lý vướng nghi vấn sắp tổ chức lễ cưới

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm yêu, Kim Lý và Hà Hồ cùng đăng tải bức ảnh ngọt ngào bên nhau khiến netizen không khỏi "ghen tị". Suốt 2 năm đó, cặp đôi luôn đồng hành trong hầu khắp các sự kiện, chương trình giải trí và dành cho nhau nhiều sự quan tâm, lãng mạn.

"Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé. Mình vốn thật sự chẳng tuyên bố cũng không che giấu. Sống thật có tí vất vả với sự đồn đoán nhưng đi ngủ ngon vì chẳng phải nghĩ chiêu giấu giếm" - Hà Hồ bày tỏ.

3 lần kỷ niệm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà: Hết giấu kín đến lãng mạn, riêng năm nay ẩn ý về đám cưới và 2 em bé song sinh? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Hà Hồ và Kim Lý trong ngày kỉ niệm 2 năm yêu.

Ngay dưới khoảnh khắc hạnh phúc này, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Nhưng đáng chú ý nhất là bình luận của cựu người mẫu Trang Khàn: "So happy for you guys. Waiting for a wedding in December" (Tạm dịch: Mừng cho hai bạn. Chờ đợi một đám cưới vào tháng 12). 

3 lần kỷ niệm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà: Hết giấu kín đến lãng mạn, riêng năm nay ẩn ý về đám cưới và 2 em bé song sinh? - Ảnh 6.

Trang Khàn úp mở việc Hà Hồ và Kim Lý sẽ làm đám cưới vào tháng 12.

3 lần kỷ niệm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà: Hết giấu kín đến lãng mạn, riêng năm nay ẩn ý về đám cưới và 2 em bé song sinh? - Ảnh 7.

Trước đây Hà Hồ và Kim Lý cũng bị đồn chuyện cưới hỏi do bố mẹ hai bên gia đình đã qua lại, gặp gỡ vô cùng thân thiết.

Lần thứ 3 kỷ niệm tình yêu: Hà Hồ - Kim Lý ẩn ý việc sắp lên thiên chức mới

Mới đây, Hà Hồ còn khoe bức thư tay toàn lời ngọt ngào của Kim Lý gửi tặng nhân dịp kỷ niệm 3 năm hẹn hò. Trong thư gửi người tình, Kim Lý viết: "3 years of joy and laughter. 3 years of hug and kisses. 3 years of never being apart. Finally we are building our family together and I couldn't be happier. Going on this journey with you is what life is about. Everything makes sense now, you and me together for eternity. Love you the most my love. (Tạm dịch: 3 năm đầy niềm vui và tiếng cười. 3 năm với những cái ôm và nụ hôn. 3 năm chưa bao giờ xa nhau. Cuối cùng, chúng ta cùng nhau xây dựng gia đình, và anh cảm thấy không thể hạnh phúc hơn. Cùng em đi trên hành trình này mới là cuộc sống chứ. Mọi thứ giờ đây đều hợp lý rồi, em và anh có thể bên nhau mãi mãi. Yêu em nhất, tình yêu của anh).

3 lần kỷ niệm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà: Hết giấu kín đến lãng mạn, riêng năm nay ẩn ý về đám cưới và 2 em bé song sinh? - Ảnh 8.

Hà Hồ được Kim Lý viết thư tay thể hiện tình cảm

3 lần kỷ niệm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà: Hết giấu kín đến lãng mạn, riêng năm nay ẩn ý về đám cưới và 2 em bé song sinh? - Ảnh 9.

Thông qua thư tay của Kim Lý, không ít người cho rằng anh đang ngầm xác nhận cả 2 sắp đón thiên thần nhí để hoàn thiện 1 gia đình

Ngay sau màn thể hiện tình cảm của Kim Lý, Hà Hồ cũng hạnh phúc đáp lại: "3 năm. Thấy nhanh chứ chẳng dài vì mình vui nên cái gì thấy nó cũng nhanh. 1 tháng mà buồn cũng là dài. Nhưng dài ngắn nó không còn là thước đo của hạnh phúc nữa. Mọi thứ vốn dĩ mong manh. Nếu là những kẻ có ý thức với cuộc sống và tương lai của mình ắt sẽ tự bản năng dẫn lối đi đúng hướng. Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu. Vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt. Cảm ơn anh". 

3 lần kỷ niệm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà: Hết giấu kín đến lãng mạn, riêng năm nay ẩn ý về đám cưới và 2 em bé song sinh? - Ảnh 10.

Hà Hồ cũng đáp lại bằng 1 tâm thư dài

3 lần kỷ niệm yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà: Hết giấu kín đến lãng mạn, riêng năm nay ẩn ý về đám cưới và 2 em bé song sinh? - Ảnh 11.

Chúc mừng kỷ niệm 3 năm bên nhau Hà Hồ và Kim Lý

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm