3 lần đạt 9.0 IELTS và câu chuyện đời đầy cảm hứng của thầy giáo 9X

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/06/2019

Đặng Trần Tùng – thầy giáo dạy IELTS nổi tiếng vì 3 lần đạt điểm tuyệt đối 9.0 – chia sẻ câu chuyện về cuộc sống khó khăn trước khi quyết định trở thành thầy giáo dạy IELTS và hành trình đạt điểm tuyệt đối 9.0 đầu tiên trong quá trình vận hành trung tâm The IELTS Workshop, đứa con tâm huyết của mình.

Giới "mộ điệu" IELTS Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Đặng Trần Tùng – 1 trong 5 người Việt đầu tiên đạt số điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Đặng Trần Tùng hiện đang là thầy giáo dạy IELTS tại trung tâm The IELTS Workshop, công trình tâm huyết mà anh đã dốc hết tâm huyết thành lập với mong muốn mang tới một địa chỉ ôn luyện IELTS dành riêng cho người Việt và hoàn toàn phù hợp với phong cách học của người Việt.

3 lần đạt 9.0 IELTS và câu chuyện đời đầy cảm hứng của thầy giáo 9X - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh người thầy điển trai và chỉn chu trong tác phong cũng như phong cách dạy học của anh cùng những chuyến du lịch bên gia đình nhỏ, hiếm ai biết rằng anh đã từng có thời gian phải lăn lộn trang trải bằng những đồng lương ít ỏi của một nhân viên tại một trong những công ty chứng khoán nổi tiếng nhất Việt Nam. Tuy vậy, cuộc đời anh đã thay đổi kể từ khi anh quyết định chấm dứt công việc tại một nơi được nhiều người mơ ước và đá ngang sang lĩnh vực dạy thi IELTS.

Mới đây nhất, Đặng Trần Tùng đã lan toả video kể lại câu chuyện đầy cảm hứng của mình đến những người quan tâm đến IELTS về quá trình anh đã dám hi sinh công việc lúc bấy giờ để trở thành một thầy giáo dạy IELTS, điểm 9.0 đầu tiên năm anh 24 tuổi và những cơ hội dẫn tới thành công như hiện nay. Anh hi vọng câu chuyện của mình sẽ là nguồn động viên khích lệ cho các bạn trẻ tự tin đón nhận những cơ hội mà IELTS có thể mang lại. Ngay sau khi video được đăng tải, Đặng Trần Tùng lại một lần nữa xuất sắc dành được điểm 9.0 lần thứ 3 khi thi tại Hội đồng Anh.

Câu chuyện đầy cảm hứng này đã khơi nguồn một cuộc thi video có chủ đề "How can IELTS change my life?" với những phần thưởng rất hấp dẫn và thiết thực từ The IELTS Workshop và Hội đồng Anh. Trong khoảng 2 phút, những người tham gia sẽ trả lời câu hỏi chủ đề và trình bày thêm câu hỏi "Why you deserve BCxTIW Scholarship?" (không bắt buộc). Cuộc thi có sự góp mặt của hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy và cộng đồng IELTS, hiện cuộc thi đang trong quá trình nhận bài dự thi của thí sinh ở khắp mọi nơi. Tham khảo thêm thể lệ và cơ cấu giải thưởng tại đây.

The IELTS Workshop được thầy Đặng Trần Tùng thành lập từ năm 2016 là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên với điểm IELTS từ 8.0 trở lên cùng trợ giảng từ 7.0 trở lên. Tính đến này, The IELTS Workshop đã đào tạo ra hơn 2000 học viên mỗi năm với 89,7% học viên đạt đầu ra hơn kì vọng: hơn 200 học viên đạt 7.0+ và 20 học viên đạt 8.0+.

Địa chỉ:

- Cơ sở 1: 55a Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

- Cơ sở 2: 70/203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

- Hotline: 19000353

- Website: onthiielts.com.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm