3 điều tối kị khi diện váy xẻ hack chân dài, chị em cần nhớ kỹ nếu không muốn hớ hênh vô duyên

Tiểu Mai, Theo Phụ Nữ Việt Nam 22:05 29/03/2021

Chính chiếc váy xẻ gợi cảm ấy lại vô tình "kéo" bạn vào những tình huống hớ hênh lúc nào không hay.

Váy xẻ là dáng váy giúp mọi cô nàng phô diễn đôi chân thon dài gợi cảm, chưa kể khả năng hack dáng tuyệt đỉnh của những đường xẻ tinh tế đủ để giúp nàng thấp bé trở nên cao ráo thon gọn hơn hẳn. Chính vì vậy mà những thiết kế váy có thêm đường xẻ gợi cảm luôn là item chiều lòng mọi quý cô với mọi vóc dáng.

3 điều tối kị khi diện váy xẻ hack chân dài, chị em cần nhớ kỹ nếu không muốn hớ hênh vô duyên - Ảnh 1.
3 điều tối kị khi diện váy xẻ hack chân dài, chị em cần nhớ kỹ nếu không muốn hớ hênh vô duyên - Ảnh 2.

Thế nhưng cũng chính đường xẻ ấy lại vô tình "kéo" bạn vào những tình huống hớ hênh lúc nào không hay. Chỉ sơ sẩy một chút thôi là bao nhiêu tinh tế, khéo léo đi tong hết, chỉ còn lại sự hớ hênh nhạy cảm khiến người nhìn cũng phải đỏ mặt ngượng ngùng chứ chưa nói đến người mặc.

#1. Diện váy xẻ thì đừng bước đi quá nhanh, bước chân quá xa

Đi đứng chậm rãi nhẹ nhàng là điều các nàng cần phải ghi nhớ một khi diện váy xẻ, bởi nếu bước quá nhanh hay bước xa thì đường xẻ sẽ là "thủ phạm" khiến bạn hớ hênh. Tiết chế một chút trong cách đi đứng sẽ giúp bạn duyên dáng, thanh lịch hơn khi diện những bộ váy xẻ gợi cảm thế này.

3 điều tối kị khi diện váy xẻ hack chân dài, chị em cần nhớ kỹ nếu không muốn hớ hênh vô duyên - Ảnh 3.

#2. Tránh vén tà váy khi diện váy xẻ

Những bộ đầm xẻ cao luôn là lựa chọn hàng đầu của các mỹ nhân mỗi khi muốn khoe dáng, và mỗi lần diện họ đều chọn cho mình những bộ đầm xẻ cao bất tận để phô diễn triệt để body lẫn đôi chân dài miên man.

Nhưng hãy nhìn trường hợp của đối thủ Ngọc Thảo tại Miss Grand 2021 mà rút kinh nghiệm cho mình. Ngay trên sân khấu đêm Bán kết, thí sinh Venezuela diện một bộ đầm dạ hội xẻ cao bất tận nhưng lại vén tà váy sang một bên để lộ hết phần nhạy cảm trước mắt hàng ngàn người theo dõi. Một sự cố mà khi nhìn lại "khổ chủ" chỉ muốn độn thổ ngay lập tức.

3 điều tối kị khi diện váy xẻ hack chân dài, chị em cần nhớ kỹ nếu không muốn hớ hênh vô duyên - Ảnh 4.

Với đầm xẻ cao, tốt nhất hãy bước đi khéo léo chứ đừng vén vạt váy để phô diễn thêm sự sexy của mình. Chính đường xẻ ấy, khi bạn bước đi cũng đủ tôn lên tất cả những lợi thế vóc dáng, vén váy chỉ khiến bạn thêm hớ hênh, phô phang chứ không giúp bạn sexy gợi cảm hơn chút nào.

3 điều tối kị khi diện váy xẻ hack chân dài, chị em cần nhớ kỹ nếu không muốn hớ hênh vô duyên - Ảnh 5.

Đây chính là bộ đầm xẻ mà đại diện Venezuela trình diễn trong đêm bán kết của Miss Grand 2021

3 điều tối kị khi diện váy xẻ hack chân dài, chị em cần nhớ kỹ nếu không muốn hớ hênh vô duyên - Ảnh 6.

Ngay cả những kiểu váy xẻ bình thường nhất, bạn cũng nên tiết chế khoản vén váy để khoe chân, càng vén lại càng khiến bạn hớ hênh hơn mà thôi

#3. Không diện váy xẻ vào những ngày trời chuyển gió

Đã là váy không kể váy liền hay chân váy đều rất dễ bị tung bay nếu gặp gió mạnh, váy xẻ lại càng dễ hơn, thậm chí phần tà váy còn bay tứ lung tung bạn không thể kiểm soát được. Không ít những sự cố tốc váy khi diện váy xẻ trong những ngày nhiều gió, vậy nên hãy quan tâm đến vấn đề thời tiết nếu bạn quyết định diện váy xẻ trong ngày hôm ấy nhé!

3 điều tối kị khi diện váy xẻ hack chân dài, chị em cần nhớ kỹ nếu không muốn hớ hênh vô duyên - Ảnh 7.
3 điều tối kị khi diện váy xẻ hack chân dài, chị em cần nhớ kỹ nếu không muốn hớ hênh vô duyên - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm