3 chi tiết nhỏ này đã hé mở tương lai của cặp đôi Our Beloved Summer: Thán phục "bộ phim của những tiểu tiết"!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 01/01/2022

Biên kịch Our Beloved Summer đã vô cùng tinh tế khi đan xen những chi tiết tưởng chừng như hạt sạn này để ngầm báo hiệu tương lai cặp đôi chính.

Kể từ khi lên sóng, Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) luôn là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn yêu phim và mạng xã hội. Một trong những lý do tạo nên sự thành công của bộ phim đó là nội dung kịch bản đầy chân thực, sâu sắc về câu chuyện tình yêu thanh xuân và sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng Choi Woo Sik, Kim Da Mi. Bên cạnh đó, đoàn làm phim còn cực kì trau chuốt trong từng thước phim và đặc biệt quan tâm tới đến từng tiểu tiết. Và chính những chi tiết nhỏ đó đã phần nào ngầm báo hiệu về tương lai của cặp đôi chính.

Câu chuyện về màu sắc

Những tưởng đây chỉ là sự ngẫu nhiên nhưng khi ngẫm lại thì mới thấy được ý đồ mà đoàn làm phim gửi gắm. Từ bảng giới thiệu nhân vật, Choi Woong (Choi Woo Sik) đại diện cho màu xanh da trời và Yeon Soo (Kim Da Mi) đại diện cho màu vàng. Đây cũng là hai màu sắc yêu thích của cặp đôi chính và theo họ trong suốt các tập phim.

Khi được hỏi về buổi ghi hình cuối cùng trong 10 năm trước, dù câu chuyện trong kí ức của cả hai mang sắc thái hoàn toàn khác nhau nhưng có một điều không thay đổi đó là họ luôn nhớ kĩ màu sắc yêu thích của đối phương. Trên thực tế, cả hai đều mang giày trắng giống nhau nhưng trong trí nhớ của Choi Woong, Yeon Soo đã đi giày màu vàng. Ngược lại, trong trí nhớ của Yeon Soo, Choi Woong đã đi đôi giày màu xanh mà anh yêu thích. Điều này như muốn nói rằng, Choi Woong và Yeon Soo đều giữ vị trí quan trọng trong tiềm thức của đối phương.

3 chi tiết nhỏ này đã hé mở tương lai của cặp đôi Our Beloved Summer: Thán phục bộ phim của những tiểu tiết! - Ảnh 2.

Đặc biệt, bố mẹ của Choi Woong luôn xuất hiện với trang phục có màu ưa thích của cặp đôi chính. Liệu đây có phải một ẩn ý báo hiệu tương lai hạnh phúc, đầm ấm hệt như bố mẹ của Choi Woong hay không?

3 chi tiết nhỏ này đã hé mở tương lai của cặp đôi Our Beloved Summer: Thán phục bộ phim của những tiểu tiết! - Ảnh 3.

Phong cách ăn mặc

Không chỉ có sự tương xứng về màu sắc, nhiều khán giả còn nhận ra gu thời trang của Choi Woong và Yeon Soo rất giống nhau. Dù là những phân cảnh đứng cạnh nhau hay những phân cảnh chỉ có một mình thì bộ đồ của cả hai trông vẫn hệt như đồ đôi. Điều này cũng ngầm khẳng định "chủ quyền", sự nổi bật của cặp đôi mà không ai có thể thay thế.

Nụ hôn bốn mùa

Trong tập 8 vừa qua, lần lượt các cảnh hôn đã được chiếu lại trong khoảnh khắc Choi Woong và Yeon Soo bên nhau dưới trời mưa. Mỗi một khung cảnh đều mang màu sắc riêng mà người xem có thể dễ dàng nhận ra: Màu hồng - mùa xuân, màu xanh lá - mùa hè, màu cam - mùa thu và màu xanh da trời - mùa đông. Mỗi một mùa, Choi Woong và Yeon Soo đều có một nụ hôn như một dấu ấn cho tình cảm và cũng có thể hiểu là mỗi mùa họ đều ở bên nhau. Hơn nữa, việc chiếu lại các cảnh hôn trong phân cảnh trời mưa như một dấu hiệu cho thấy họ đã tìm về bên nhau khi tình cảm đã quá dào dạt và không thể chế ngự.

Đón chờ các diễn biến tiếp theo của Our Beloved Summer vào mỗi tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày