3 chị đại quân nhân ngầu bá cháy ở phim Hàn: Krystal đẹp đấy nhưng chưa gây thương nhớ bằng "Trung úy" Kim Ji Won

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 14/09/2020

Mạnh mẽ nhưng vẫn xinh đẹp và vô cùng đáng yêu là từ khóa chung cho các nữ quân nhân trên phim Hàn.

Phim về quân đội của Hàn Quốc nhiều vô số kể nhưng đa phần lại chỉ khai thác nhân vật chính là các nam quân nhân với vẻ ngoài đậm chất soái ca cùng những pha đánh đấm, đấu súng siêu ngầu. Dĩ nhiên không phải vì vậy mà các nữ quân nhân phải chịu cảnh lép vế trên màn ảnh đâu nhé. Phim Hàn đã và sắp có 3 nữ quân nhân vô cùng xinh đẹp và cũng ngầu chẳng thua gì cánh mày râu.

3 chị đại quân nhân ngầu bá cháy ở phim Hàn: Krystal đẹp đấy nhưng chưa gây thương nhớ bằng Trung úy Kim Ji Won - Ảnh 1.

1. Son Ye Rim (Krystal) - Chị đại diệt quái vật ngầu bá cháy

Nàng nữ quân nhân được dự kiến sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ xứ Hàn những tháng cuối năm 2020 chính là Son Ye Rim của Search - phim sinh tồn xoay quanh một biệt đội chuyên săn lùng và chiến đấu với quái vật. Trong phim, Ye Rim là một nữ sĩ quan quân đội mẫn cán, quả cảm và đặc biệt "trên thông thiên văn, dưới tường địa lý", có kiến thức sâu rộng trong rất nhiều lĩnh vực.

3 chị đại quân nhân ngầu bá cháy ở phim Hàn: Krystal đẹp đấy nhưng chưa gây thương nhớ bằng Trung úy Kim Ji Won - Ảnh 2.
3 chị đại quân nhân ngầu bá cháy ở phim Hàn: Krystal đẹp đấy nhưng chưa gây thương nhớ bằng Trung úy Kim Ji Won - Ảnh 3.

Trong những hình ảnh đầu tiên mà ekip vừa tiết lộ, nữ quân nhân Ye Rim xuất hiện với vẻ ngoài sắc lạnh, đầy quả cảm cùng nhan sắc xinh đẹp hút hồn. Dù không trang điểm kĩ càng cũng không diện những bộ cánh lộng lẫy thì Krystal vẫn tỏa ra khí chất của một nữ thần nhan sắc.

3 chị đại quân nhân ngầu bá cháy ở phim Hàn: Krystal đẹp đấy nhưng chưa gây thương nhớ bằng Trung úy Kim Ji Won - Ảnh 4.
3 chị đại quân nhân ngầu bá cháy ở phim Hàn: Krystal đẹp đấy nhưng chưa gây thương nhớ bằng Trung úy Kim Ji Won - Ảnh 5.

Teaser nhân vật của Krystal trong Search

Phim dự kiến lên sóng vào 17/10 trên đài OCN.

2. Trung úy Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) - Nữ quân nhân siêu ngầu nhưng lại gục ngã trước tình yêu

Nữ quân nhân nổi bật và gây thương nhớ bậc nhất màn ảnh Hàn phải kể đến Trung úy Yoon Myung Joo của siêu phẩm Hậu Duệ Mặt Trời. Không chỉ là một người lính mạnh mẽ, cô còn là một bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân, sẵn sàng hi sinh tính mạng của mình vì người dân và đồng đội. Mạnh mẽ là vậy nhưng Myung Joo lại mềm lòng, chùn bước vì một người đàn ông cũng là cấp dưới của mình - Thượng sĩ Seo Dae Young (Jin Goo). Tình yêu của họ trải qua đủ cung bậc cảm xúc, sự cấm đoán, những lần tính mạng bị đe dọa và rồi cuối cùng cũng hạnh phúc bên nhau.

3 chị đại quân nhân ngầu bá cháy ở phim Hàn: Krystal đẹp đấy nhưng chưa gây thương nhớ bằng Trung úy Kim Ji Won - Ảnh 9.

3. Kim Hang Ah (Ha Ji Won) - Đặc chủng tài năng có thừa nhưng tình duyên bế tắc

The King 2 Hearts (Vị Vua 2 Trái Tim), Ha Ji Won có dịp vào vai Kim Hang Ah - một Đại úy quân đội cũng là nữ quân nhân xuất sắc nhất của Triều Tiên. Cô xuất thân là quân đặc chủng với chuyên môn huấn luyện ám sát. Với vẻ ngoài sắc lạnh, mạnh mẽ, ai có ngờ rằng Hang Ah vốn là một cô gái dễ thương, hay gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Hang Ah có một cuộc hôn nhân sắp đặt với Hoàng tử Hàn Quốc - người cô từng ghét cay ghét đắng và cũng mang đến cho Hang Ah vô số rắc rối sau này.

3 chị đại quân nhân ngầu bá cháy ở phim Hàn: Krystal đẹp đấy nhưng chưa gây thương nhớ bằng Trung úy Kim Ji Won - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Hancinema

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày