26 "dân chơi" dương tính ma tuý trong nhà hàng ở Sài Gòn giữa dịch Covid-19

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 20:54 31/07/2020

Tiến hành kiểm tra nhà hàng New Sky, quận Bình Tân, TPHCM khi cả thành phố đang chung tay chống dịch Covid-19 thì công an phát hiện 26 "dân chơi" dương tính với chất ma tuý.

Ngày 31/7, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho hay, vừa phát hiện nhiều nam nữ dương tính với chất ma tuý ở nhà hàng tại khu vực.

Theo điều tra,, sáng cùng ngày, trinh sát Công an quận Bình Tân đã tiến hành ập vào kiểm tra Công ty TNHH nhà hàng New Sky nằm trên đường Bình Long.

26 dân chơi dương tính ma tuý trong nhà hàng ở Sài Gòn giữa dịch Covid-19 - Ảnh 1.
26 dân chơi dương tính ma tuý trong nhà hàng ở Sài Gòn giữa dịch Covid-19 - Ảnh 2.
26 dân chơi dương tính ma tuý trong nhà hàng ở Sài Gòn giữa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Nhóm "dân chơi" lúc công an kiểm tra.

Vừa ập vào, công an phát hiện trong quán vẫn có nhiều nam nữ đang hát karaoke có biểu hiện nghi sử dụng chất ma tuý. Công an đã lập biên bản đưa 42 người không có giấy tờ, có biểu hiện nghi sử dụng chất ma tuý về trụ sở.

Qua kiểm tra, nhóm này có 26 người gồm 17 nam – 9 nữ dương tính với chất ma tuý. Trong nhóm dương tính với chất ma tuý có Đỗ Hoàng Minh Hiếu (SN 1989, ngụ quận Gò Vấp) bị Công an quận 12 truy nã về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Được biết, nhà hàng này từng là quán karaoke nhưng đổi sang kinh doanh nhà hàng ăn uống. Cách đây 4 ngày, nhà hàng này bị công an kiểm tra hành chính và phát hiện 8 người dương tính với chất ma tuý. Trước đó, nhà hàng bị lực lượng xử phạt với nhiều lỗi vi phạm.

Cũng trong sáng cùng ngày, Công an quận Bình Tân kiểm tra khách sạn Thu Hà bên cạnh nhà hàng Sky New thì phát hiện có 10 người nghi sử dụng ma tuý nên đưa về trụ sở. Qua kiểm tra, 9 người dương tính với chất ma tuý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14