20.000 con vịt nối đuôi nhau băng qua đường, người dân dẹp sang 2 bên nhường đường

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 12/02/2017

Đoạn video rất đông người dân đứng lại chờ rất lâu để cho một bầy vịt có tới 20.000 con băng sang đường đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cư dân mạng.

Một đoạn video ngắn ghi lại cảnh người dân nhường đường cho 20.000 chú vịt qua đường đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận. Hình ảnh được cho là diễn ra trên đường phố ở một miền quê Trung Quốc.

Đoạn video người dân nhường đường cho 20.000 con vịt sang đường thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Trong đoạn video dài hơn 1 phút, có thể thấy những con vịt đang tíu tít nối đuôi nhau đi sang đường. Có lẽ vì thấy chúng quá đáng yêu, lại đi theo hàng lối hết sức chỉnh tề nên những người đi đường đều nhất loạt dừng lại để nhường đường cho chúng, từ người đi xe điện, cho tới xe ô tô hay container... 

Theo một số thông tin, có tới 20.000 con vịt đã xuất hiện trong tình huống này. Đa số mọi người đều tỏ vẻ thích thú đứng lại ngắm nghía hay chụp ảnh bầy vịt, một số khác thì hơi mất kiên nhẫn nên đã quay đầu xe để đi đường khác.

20.000 con vịt nối đuôi nhau băng qua đường, người dân dẹp sang 2 bên nhường đường - Ảnh 2.

Nhiều người thích thú ghi lại cảnh bầy vịt nối đuôi nhau đi sang đường.

Đoạn video kể trên đã nhận được nhiều lời bình luận hóm hỉnh của cộng đồng mạng: "Hi hi, đáng yêu thật đấy!", "May mà không có ai đang thèm ăn thịt vịt nhé, nếu không thì...", "Nhìn chân ngắn mà cứ chạy tíu tít ghét ghê!", "Hàng ngũ đâu ra đấy đấy chứ! Bé thế mà có ý thức quá!"...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày