20 giây cười giòn tan của chú bé này sẽ là "tiên dược" giúp bạn vượt qua cuối tuần chơi vơi

Tai Tria, Theo Helino 15:27 10/11/2018

Khác với những em bé khác cứ hễ nghe thấy tiếng tông-đơ là lại khóc ré lên hay giãy giụa, cậu nhóc này trông lại có vẻ vô cùng thích thú với màn make-over của mình.

Con nít đúng là sở hữu một năng lượng kì lạ. Nhiều khi các em ấy chẳng cần làm gì, cứ ngồi một chỗ thôi mà nhìn vào cũng đủ khiến những người xung quanh cảm thấy hạnh phúc. Còn những lúc mà các em ấy đang vui vẻ, yêu đời thì thôi khỏi phải nói, năng lượng tích cực cứ gọi là bay khắp nơi, khiến ai cũng phải vui lây!

Mới đây nhất, cư dân mạng đã liên tục truyền tay nhau một đoạn clip vô cùng đáng yêu của một em bé khi được gia đình cho đi cắt tóc.

20 giây cười giòn tan của chú bé này sẽ là "tiên dược" giúp bạn vượt qua một ngày dài mệt mỏi

Khác với những em bé khác cứ hễ nghe thấy tiếng tông-đơ là lại khóc ré lên hay giãy giụa, cậu nhóc này trông lại có vẻ vô cùng thích thú với màn make-over của mình. Cứ nhìn vào loạt biểu cảm của em ấy là rõ: từ đầu đến cuối cười không ngậm được mồm, mắt thì cứ nhắm tịt lại vì "đã", cười được vài giây thì ngừng lại để... lấy hơi rồi lại cười tiếp.

20 giây cười giòn tan của chú bé này sẽ là tiên dược giúp bạn vượt qua một ngày dài mệt mỏi  - Ảnh 2.

Đáng yêu đến mức khiến ai cũng muốn "véo yêu" một cái.

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ kể từ khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được hàng ngàn like. Dù nội dung không có gì quá đặc sắc nhưng chính sự đáng yêu cũng như tiếng cười giòn tan đi vào lòng người của cậu bé trong clip đã khiến dân tình phải chia sẻ điên đảo, không thì cũng tag bạn bè, người thân của mình vào để cùng xem.

Phía bên dưới là hàng trăm bình luận. Dĩ nhiên, tất cả đều là những lời xuýt xoa về độ cute của người bạn nhỏ trong clip rồi.

Yến Thanh: "Tiếng cười gì mà bình yên thật sự. Nghe em ấy cười thôi mà bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến hết."

Hoài Phương: "Xem clip này mà chỉ mong sau này con mình trộm vía cũng được vui vẻ, hay cười như thế này. Bố mẹ của cậu bé này quả thật là may mắn vì có được một thiên thần dễ thương như vậy đấy!".

Thế Anh: "Không chỉ dễ thương mà còn đẹp trai nữa. Mặt xinh xắn thế kia sau này đảm bảo lớn lên thành hotboy chiếm trọn trái tim của cả tá người cho xem!".