2 thanh niên lao xe máy vào ô tô, gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất do… đi nhầm

Tứ Quý, Theo Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:36 21/11/2023

Làm việc với công an, 2 thanh niên khai do… chạy nhầm vào ga quốc tế Tân Sơn Nhất, chứ không phải cướp giật như trên mạng xã hội lan truyền.

Ngày 21/11, Đội CSGT-TT công an quận Tân Bình, TPHCM đã tạm giữ phương tiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 2 thanh niên đi xe máy gây náo loạn tại ga quốc tế Tân Sơn Nhất vào hôm qua (20/11).

Theo đó, 2 người được xác định 15 tuổi và 16 tuổi, quê Đồng Nai.

Theo báo cáo ban đầu, khoảng 11h ngày 20/11, một thanh niên cầm lái xe máy (BKS: 51Z1 - 245.34) chở người còn lại lưu thông hướng từ đường Trường Sơn, vượt chốt an ninh đi làn ô tô vào ga quốc tế Tân Sơn Nhất với tốc độ nhanh.

Khi đến khu vực ga đến quốc tế thì tông vào một ô tô ngã ra đường và bị lực lượng an ninh cũng như nhiều hành khách tại đây giữ lại, giao cho Đồn công an sân bay (thuộc Công an quận Tân Bình).

2 thanh niên lao xe máy vào ô tô, gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất do… đi nhầm - Ảnh 1.

2 thanh niên bị giữ lại do chạy xe máy gây náo loạn ga quốc tế Tân Sơn Nhất

Làm việc với cơ quan chức năng, hai thanh niên khai do chạy nhầm vào sân bay chứ không phải cướp giật như mạng xã hội thông tin. Sau khi xác minh vụ việc, công an quận Tân Bình bàn giao cho Đội CSGT - TT của quận để xử lý theo quy định.

Người điều khiển xe máy sẽ bị xử phạt về hành vi đi vào khu vực cấm, đường có biển báo hiệu có nội dung cấm xe máy đi vào. Mức phạt với hành vi này là 500.000 đồng.

Bên cạnh đó, người điều khiển xe máy cũng bị phạt thêm lỗi điều khiển xe mô tô dưới 175 cm3 mà không có bằng lái xe. Mức phạt tiền từ 1 triệu đồng - 2 triệu đồng.

Ngoài ra chủ xe cũng sẽ bị lập biên bản vi phạm lỗi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện.

Hiện người nhà của 2 người đi xe máy đã có mặt để giải quyết vụ việc liên quan.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày