Ứng dụng Việt đánh bại Facebook, Yahoo trên App Store

Saga, Theo Mask Online 13:56 24/09/2012

Chỉ sau 2 ngày xuất hiện trên App Store, Pega liên tục tàn phá các vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi góp mặt trên App Store, Pega nhanh chóng vươn lên hạng 1 trong nhóm ứng dụng tin tức tại thị trường Việt Nam.
 
ung-dung-viet-danh-bai-facebook-yahoo-tren-app-store
Pega dẫn đầu trong số các ứng dụng tin tức.
 
Hiện giờ, Pega đã vươn lên đứng thứ 2 trong bảng tổng sắp ứng dụng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đánh bật rất nhiều ứng dụng ngoại nổi tiếng và nhu cầu sử dụng cao như Facebook, Yahoo Messenger, Skype… trước khi chinh phục thứ hạng này.
 

ung-dung-viet-danh-bai-facebook-yahoo-tren-app-store

Pega đứng số 2 trong danh sách ứng dụng tại App Store Việt Nam.
 
Với tốc độ phát triển như vậy, Pega đang đứng trước cơ hội lật đổ vị trí số 1 của YouTube trên bảng xếp hạng của App Store tại thị trường Việt Nam. Vị trí của YouTube được đánh giá là khá vững chắc, do Apple đã loại bỏ ứng dụng YouTube mặc định khỏi iOS 6. Do sự thiếu vắng của YouTube trên iOS 6 nên hầu hết người dùng sẽ tìm kiếm và tải về ứng dụng nổi tiếng này.
 
Tuy nhiên, việc Pega có thể lật đổ YouTube hoàn toàn khả thi, bởi việc đọc tin tức là nhu cầu của hầu hết người dùng smartphone. Hơn nữa, Pega là một ứng dụng thuần Việt với thiết kế đơn giản, tinh tế cùng nội dung phong phú, phù hợp với mọi đối tượng. Sản phẩm tích hợp trên 50 đầu báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam.
 
ung-dung-viet-danh-bai-facebook-yahoo-tren-app-store
Pega chạy mượt trên iPhone 5.
 
Rõ ràng, Pega đang hứa hẹn đánh bật loạt ứng dụng nước ngoài để vươn lên vị trí số 1. Nếu thành công, đây sẽ trở thành niềm tự hào của người Việt, khi đội ngũ lập trình viên di động ghi nhận bước tiến vượt bậc. Điều đó cũng chứng tỏ, trình độ công nghệ của các nhà phát triển ứng dụng người Việt đã ngang ngửa với đồng nghiệp nước ngoài.
 
Pega là ứng dụng đọc báo kiểu mới dành cho iOS được tích hợp hàng chục đầu báo và trang tin online phong phú, đa dạng. Chỉ cần vuốt nhẹ rên màn hình là người dúng có thể cập nhật tin tức với tốc độ siêu nhanh và khả năng chia sẻ trên mạng xã hội rất tiện dụng.
 
Bạn có thể tải về Pega tại đây (ứng dụng hỗ trợ iPhone từ 3GS trở lên, iPod touch gen 3 trở lên, và các dòng iPad. Phiên bản dành cho Android sẽ lên sóng trong tuần tới).
 
Pega là ứng dụng được phát triển bởi Công ty Truyền thông Việt Nam (VCC).
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày