TVZONE - Truyền hình di dộng đích thực

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 16/11/2012

DigiOnline – Thuộc công ty truyền hình VTC đang chuẩn bị tung ra thị trường thiết bị giải mã TVZONE. Sản phẩm được dự báo là sẽ tạo ra một trào lưu phong cách xem truyền hình mới tại thị trường Việt Nam.

Được tích hợp trong một thiết bị nhỏ như chiếc USB, ấn tượng mạnh nhất của TVZONE là sự cơ động, linh hoạt, tiện dụng có thể mang theo tới bất nơi nào. Với tiêu chí đơn giản nhưng mang lại tiện ích cao nhất cho người sử dụng, TVZONE được đánh giá là nhỏ gọn đến bất ngờ và khá thanh lịch.
 
TVZONE - Truyền hình di dộng đích thực 1

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet (kể cả bằng 3G) là người sử dụng TVZONE có thể xem truyền hình, coi phim, nghe nhạc trực truyến với chất lượng vượt trội so với các trang mạng trực tuyến hiện tại. Âm thanh, hình ảnh rõ nét. Ở chức năng Full Screen, TVZONE mang lại cảm giác như đang xem Ti vi chứ không phải là đang xem qua màn hình máy tính. Thiết bị chạy ổn định, kể cả với máy tính cấu hình thấp. không bị giựt hình.  

Giao diện không quá nhiều chi tiết, màu sắc hài hòa và ưu tiên thể hiện những thông tin đáng chú ý nhất nên việc sử dụng khá thuận tiện, đơn giản.

TVZONE - Truyền hình di dộng đích thực 2

Tính năng Live TV: TVZONE hiện có khoảng 30 kênh trong nước (VTV1, VTV3, HTV7, HTV9, TTXVN, ANTV, THVL, VTC1, 2VTC HD, VTC3, VTC3 HD, iTV, HTV2, Thuần Việt, SCTV1, SCTV2, SCTV9) và 9 kênh nước ngoài (SCTV14, SCTV19, DN1, H1, H2, FBNC, ESPN, Discovery, Movies, HBO, AXN, SPORTS, CN, Animal Planet ). DigiOnline cho biết, tới tháng 6/2013, số lượng kênh truyền hình Live TV sẽ đạt ít nhất 64 kênh đặc sắc của hệ truyền hình cáp hiện nay.

TVZONE - Truyền hình di dộng đích thực 3

VOD ZONE: Tập hợp những bộ phim đình đám trên các rạp thời gian qua của những quốc gia có nền điện ảnh thân thuộc với thị trường Việt Nam. Kho phim này đang được DigiOnline liên tục cập nhật. Theo kế hoạch, tới tháng tháng 6/2013, TVZONE sẽ đạt mốc 12 ngàn phim chọn lọc, nổi tiếng trong và ngoài nước. Mỗi tháng sẽ có thêm ít nhất 50 phim mới.

TVZONE - Truyền hình di dộng đích thực 4

MOD ZONE: Tập hợp các MV hay, chất lượng tốt của những nền Âm nhạc phổ biến là Âu Mỹ, Hàn Quốc và đương nhiên là có cả nhạc Việt. Rất nhiều bản Top Hit trên thế giới đã có trong đây. Con số 12 ngàn MV chất lượng cao là cam kết DigiOnline đưa ra cho tới tháng 6 năm sau.

TVZONE - Truyền hình di dộng đích thực 5

Quá trình thử nghiệm sản phẩm cho thấy, TVZONE vận hành ổn định ở cả các đường truyền cáp quang, ADSL cũng như 3G, wifi công cộng. Tương thích với mọi nhà cung cấp đường truyền internet hiện tại. Thiết bị sử dụng tốt ngay cả ở nước ngoài.
 
TVZONE - Truyền hình di dộng đích thực 6

Điểm cộng cho TVZone là chức năng thanh toán linh hoạt, thuận lợi cho người dùng. Với mỗi thiết bị giải mã, người sử dụng sẽ có một user trên trang web thanh toán trực tuyến của DigiOnline. Người sử dụng có thể nạp tiền bằng các loại thẻ điện thoại đang lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trong tương lại gần, các phương thức thanh toán bằng ebanking, ATM cũng sẽ nhanh chóng nhà phát hành được cập nhật. Giá thuê bao của TVZONE cũng khá cạnh tranh khi người sử dụng chỉ tốn 30.000 đồng/tháng. Một điểm cộng nữa là ngoài chức năng của một thiết bị giải mã, TVZONE còn có thể sử dụng như một USB thông thường với đầy đủ các chức năng.

TVZONE là một lựa chọn rất đáng tham khảo với các bạn sinh viên, người hay dịch chuyển trong bối cảnh rất dễ dàng để truy cập internet nhưng lại chưa thực sự thuận lợi để lắp đặt truyền hình cáp hay các loại hình IPTV cố định đang được cung cấp ngoài thị trường như hiện nay.

TVZONE được phân phối bởi DigiOnline, thành viên VTC Group. Ngày 18/11, TVZONE sẽ chính thức được bán rộng rãi với giá 295 ngàn đồng/chiếc, nếu đóng trọn gói 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng miễn phí.
 
Từ 18/11, TVZONE sẽ có chương trình ưu đãi “Cực đơn giản - Cực đam mê” với quà tặng là 1 tai nghe thời trang và thêm 1 tháng miễn phí khi mua sản phẩm. Mọi chi tiết có trên www.tvzone.vnwww.tvzoneplus.com hoặc gọi đến 19001858.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14