Thả rơi từ tầng 2, Galaxy S5 vẫn... chạy tốt

PV, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 14/04/2014

Mặc dù màn hình bị vỡ, nứt mạnh sau cú va chạm thế nhưng chiếc Galaxy S5 vẫn hoạt động bình thường, cảm biến vân tay cũng không bị ảnh hưởng.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ đã có rất nhiều người dùng nhanh chóng sở hữu chiếc smartphone Galaxy S5 mới nhất của Samsung. So với phiên bản Galaxy S4 trước đó, Galaxy S5 được tăng cường thêm khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67 cũng như cấu hình mạnh mẽ hơn, thế nhưng nhiều người vẫn tự hỏi, liệu Galaxy S5 có bền hơn Galaxy S4 hay không?

Mới đây, trang thông tin công nghệ GadgetGuru đã giải quyết thắc mắc này của người hâm mộ Samsung bằng một bài kiểm tra vô cùng khắc nghiệt - thả thiết bị rơi tự do từ tầng 2 của một toà nhà xuống nền bê tông. Với nhiều sản phẩm smartphone khác, điều này đồng nghĩa với việc "khai tử" thiết bị thân yêu. Thế nhưng, chiếc Galaxy S5 lại cho thấy một góc nhìn hoàn toàn khác.

Cú va chạm mạnh, màn hình "tiếp đất" đầu tiên.

Sau lần thả, màn hình chiếc Galaxy S5 hầu như đã nứt hoàn toàn và có vẻ như đã... ra đi.

Thế nhưng, thực chất sản phẩm vẫn hoạt động bình thường.

Tất nhiên, với độ cao lớn đồng thời là cú va chạm xuống nền cứng, màn hình của sản phẩm nứt mạnh, thân máy xuất hiện nhiều vết xước đồng thời phần khung bị móp ở điểm va chạm. Thế nhưng, bất ngờ thay chính là việc Galaxy S5 vẫn hoạt động được và màn hình vẫn nhạy như... chưa từng rơi.

Theo GadgetGuru, màn hình vẫn hoạt động tốt.

Mặc dù phần kính xung quanh đã nứt nhưng cảm biến vân tay cùng nút Home không bị ảnh hưởng và vẫn hoạt động.


Trước khi được thả từ tầng 2, chiếc Galaxy S5 này đã trải qua bài thử nghiệm chống nước trong khoảng thời gian 30 phút cũng như thử nghiệm quay video 4K dưới... bể bơi. Cú va chạm mạnh làm nứt toàn bộ màn hình, thế nhưng nút Home cùng cảm biến vân tay có vẻ như không bị ảnh hưởng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm