Lộ diện quảng cáo siêu phẩm Nokia Lumia Catwalk

XIII, Theo Mask Online 11:46 13/05/2013

Bom tấn của Nokia là Lumia Catwalk cuối cùng cũng xuất hiện, cộng đồng công nghệ đang đặt dấu hỏi lớn rằng liệu Catwalk có phải là Lumia EOS?

Mới đây nhất, đoạn quảng cáo dài chỉ 20 giây về chiếc Nokia Lumia Catwalk đã xuất hiện chớp nhoáng trên một chương trình truyền hình ở Anh. Chiếc smartphone này sở hữu vỏ bằng kim loại trùng khớp với những tin đồn trước đó, ngay sau khi Nokia công bố smartphone Lumia 928 là một phiên bản nâng cấp toàn diện của 920 thì chiếc Lumia Catwalk chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng với những thông số vô cùng ấn tượng.

Lộ diện quảng cáo siêu phẩm Nokia Lumia Catwalk 1
Vừa ra mắt Lumia 928 chưa lâu, Nokia tiếp tục làm người dùng bất ngờ với Catwalk.

Ngoài ra trong đoạn quảng cáo này cũng đang tiết lộ rất mập mờ về camera trên chiếc Catwalk, liệu chiếc Lumia EOS với camera độ phân giải 41MP cùng cảm biến xuất hiện trên Nokia 808 PureView có xuất hiện vào ngày 14 này? Rất nhiều thông tin xung quanh đang cho rằng Catwalk và EOS thực chất là một, các thông tin về chiếc EOS khá khớp với Catwalk và thêm vào đó nếu như trong năm nay Nokia cho ra mắt tới 3 smartphone cao cấp mới, thị trường smartphone sử dụng Windows Phone nói chung và khách hàng thân thiết của Nokia nói riêng sẽ khá khó khăn để chọn lựa một chiếc smartphone phù hợp cho mình.

Lộ diện quảng cáo siêu phẩm Nokia Lumia Catwalk 2
Liệu chiếc Lumia Catwalk có phải là smartphone Lumia EOS với camera 41MP cùng cảm biến của 808 PureView?

Dù gì đi chăng nữa, vào ngày 14 tới, Nokia sẽ chính thức giới thiệu chiếc Lumia 928 tới công chúng cũng như cho ra mắt thêm một sản phẩm mới với vỏ nhôm cùng camera được thiết kế mới hoàn toàn. Các thông tin gần đây cho thấy Nokia đang hết sức nỗ lực cải thiện tính năng chụp ảnh trên các smartphone của mình. Lumia 928 đã sở hữu khả năng quay video chống rung đỉnh cao, liệu chiếc Catwalk/EOS sẽ đưa người dùng tới với bất ngờ nào tiếp theo?

Đoạn quảng cáo ngắn ngủi trên truyền hình Anh tiết lộ về một chiếc Nokia Lumia với khả năng chụp ảnh siêu việt.

Lộ diện quảng cáo siêu phẩm Nokia Lumia Catwalk 3
Mọi thông tin về chiếc Catwalk cũng như Lumia EOS sẽ được hé lộ vào ngày 14 tháng 5 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm