Lộ diện phiên bản thử nghiệm của đồng hồ thông minh Samsung

XIII, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 02/09/2013

Với cái tên Samsung Galaxy Gear, sản phẩm sẽ sở hữu cấu hình mạnh đồng thời là các tính năng theo dõi sức khỏe tân tiến từng xuất hiện trên Galaxy S4.

Mới đây nhất, loạt hình ảnh về chiếc Samsung Galaxy Gear đã xuất hiện, theo như trang thông tin Venture Beat thì những hình ảnh này là phiên bản thử nghiệm của chiếc Galaxy Gear, phiên bản hoàn chỉnh được trau chuốt thiết kế cũng như tính năng dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 9 tới đây.

Lộ diện phiên bản thử nghiệm của đồng hồ thông minh Samsung 1
Màn hình trên thiết bị có dạng vuông.

Theo như nguồn thông tin rò rỉ, Galaxy Gear sẽ sở hữu màn hình kích thước 3 inch độ phân giải 320x320 pixel đồng thời tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe cũng như kết nối được với smartphone. Điểm đặc biệt của sản phẩm là sự xuất hiện của chiếc camera 4MP cho phép người dùng chụp ảnh cũng như "quét" các tấm hình đồ ăn để đo lượng dinh dưỡng có trong món ăn đó.

Lộ diện phiên bản thử nghiệm của đồng hồ thông minh Samsung 2
Camera được sử dụng để "quét" lượng dinh dưỡng trong mỗi món ăn.

Galaxy Gear được dự đoán sẽ sở hữu hệ điều hành Android 4.3 nhưng được điều khiển bằng giọng nói, bàn phím cùng trình duyệt mạng sẽ không xuất hiện ở sản phẩm này. Thời lượng pin sẽ kéo dài tới 24 giờ nếu như người dùng sử dụng tiết kiệm và 10 giờ nếu như hoạt động liên tục. Các tính năng hiển thị tin nhắn, email và cuộc gọi tới sẽ được thể hiện bằng biểu tượng ở phía dưới, trong phiên bản thử nghiệm này thì tính năng thông báo Twitter cùng Facebook chưa hoạt động.

Lộ diện phiên bản thử nghiệm của đồng hồ thông minh Samsung 3
Khả năng đo nhịp tim trực tiếp.

Ngoài ra sản phẩm sẽ sở hữu màn hình OLED chất lượng cao, chip xử lý lõi kép Exynos 4412 tốc độ 1,5GHz đồng thời là GPU Mali-400 MP4 giúp việc hoạt động mượt mà hơn. Nếu như người dùng muốn truy cập mạng từ thiết bị, họ sẽ phải kết nối với smartphone và Galaxy Gear sẽ giống với thiết bị điều khiển cho phép truy cập mạng.

Lộ diện phiên bản thử nghiệm của đồng hồ thông minh Samsung 4

Loạt hình ảnh phiên bản thử nghiệm nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều ngay sau khi rò rỉ, tuy nhiên sản phẩm thật sẽ đẹp mắt hơn đồng thời được trau chuốt kĩ lưỡng về thiết kế trước khi xuất hiện trên thị trường.

Lộ diện phiên bản thử nghiệm của đồng hồ thông minh Samsung 5
Đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm nên thiết kế còn thô, các chi tiết chưa được trau chuốt.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm