Galaxy S5 sẽ có mức giá "mềm" hơn

PV, Theo Pháp luật xã hội 16:31 26/02/2014

Với cấu hình không cao như dự kiến đồng thời là chất liệu sản phẩm giữ nguyên, Galaxy S5 dự kiến sẽ có giá chỉ ngang bằng Galaxy S4 ra mắt năm ngoái.

Sau khi ra mắt, giờ đây có lẽ giá thành của Galaxy S5 sẽ là vấn đề được nhiều người hâm mộ Samsung quan tâm nhất. Tất nhiên, để tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, Samsung cần đưa ra một mức giá hợp lý cho sản phẩm của mình. Cùng thời điểm ra mắt với Galaxy S5 còn có Xperia Z2, nếu mức giá của Galaxy S5 không hợp lý, sản phẩm này khó lòng cạnh tranh với bom tấn từ Sony.

Galaxy S5 sẽ có mức giá "mềm" hơn 1
Smartphone Sony Xperia Z2 mới của Sony đang nhận được rất nhiều khen ngợi từ phía người dùng công nghệ.

Galaxy S5 được ra mắt cách đây không lâu với cập nhật về cấu hình, cảm biến đo nhịp tim cũng như camera cải thiện, nhiều người dùng vẫn chờ đợi hơn một chiếc smartphone Galaxy S với màn hình QHD, vỏ kim loại đồng thời là chip xử lý cấu trúc 64 bit.

Galaxy S5 sẽ có mức giá "mềm" hơn 2
Cấu hình cùng thiết kế không được như dự kiến khiến cho Galaxy S5 chưa đủ sức hấp dẫn người dùng.

Theo trang thông tin Bloomberg, mức giá của Galaxy S5 sẽ rẻ hơn nhiều sản phẩm khác trên thị trường và có thể còn rẻ hơn Galaxy S4 thời điểm smartphone này ra mắt. Nhiều dự kiến cho rằng, phiên bản khoá mạng của Galaxy S5 sẽ có mức giá dưới 200 USD trong khi đó phiên bản quốc tế sẽ không trên 700 USD. Vào thời điểm ra mắt, Galaxy S4 được bán với mức giá 15,3 triệu đồng, nếu như Galaxy S5 có giá dưới 15 triệu, đây sẽ là sản phẩm đột phá dịp đầu năm.

Galaxy S5 sẽ có mức giá "mềm" hơn 3
Galaxy S5 tập trung nhiều hơn vào các tính năng theo dõi sức khoẻ cũng như camera tốt hơn.

Đầu năm nay, rất nhiều trang thông tin dự đoán Galaxy S5 sẽ sở hữu mức giá "khủng". Thế nhưng với cấu hình không cao như dự đoán đồng thời vẫn sử dụng vỏ nhựa sẽ làm cho mức giá của Galaxy S5 ở mức hợp lý hơn. Theo bạn, Galaxy S5 sẽ có giá thành bao nhiêu khi được bán ra thị trường?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm