FPT F8 - Smartphone 3G giá tốt nhất thị trường

Saga, Theo Mask Online 09:00 06/09/2012

Vừa được tung ra thị trường, FPT F8 ngay lập tức đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và thích thú khi trải nghiệm.

Với việc ra mắt sản phẩm FPT F8, FPT đang là đơn vị dẫn đầu trong việc liên tiếp đưa ra những dòng sản phẩm smartphone Android 3G với hàng loạt tính năng độc đáo, tích hợp nhiều công nghệ và ứng dụng hỗ trợ… với mức giá tốt nhất cho người dùng tại thị trường Việt Nam.

Vừa được tung ra thị trường, FPT F8 ngay lập tức đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và thích thú khi trải nghiệm. Vậy điều gì ở FPT F8 lại có sức hút đến vậy?

Điểm nổi bật của FPT F8 là chiếc điện thoại thông minh có kết nối 3G với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ với 2.190.000 đồng nhưng FPT F8 được trang bị màn hình cảm ứng điện dung đa điểm rộng 3.5 inch, giúp người dùng thoải mái lướt web và chơi game.

Với việc sử dụng CPU Qualcomm xung nhịp 800MHZ, RAM 512 MB, hỗ trợ thẻ nhớ đến 32GB, người dùng có thể thoái thêm và sử dụng các ứng dụng trên điện thoại FPT F8.

fpt-f8-smartphone-3g-gia-tot-nhat-thi-truong
FPT F8 được trang bị màn hình cảm ứng điện dung đa điểm rộng 3.5 inch

Là điện thoại có khả năng hỗ trợ 2SIM 2 sóng online, FPT F8 mang đến sự thuận tiện tối đa cho nhu cầu sử dụng nhiều sim cùng lúc của người dùng. Không những thế, FPT F8 mang trong mình đầy đủ những kết nối thiết yếu: kết nối 3G tốc độ cao, Bluetooth, Wi-Fi, định vị toàn cầu GPS. Đặc biệt, với tốc độ kết nối 3G cao, người dùng khi sử dụng FPT F8 có thể sử dụng các ứng dụng trong thời đại công nghệ ngày nay gắn liền với đời sống sinh hoạt giải trí của cá nhân như: Facebook, chat với bạn bè, đọc báo, check mail, giải trí, xem phim, nghe nhạc.

fpt-f8-smartphone-3g-gia-tot-nhat-thi-truong
FPT F8 mang trong mình đầy đủ những kết nối thiết yếu: kết nối 3G tốc độ cao, Blutooth, Wi-Fi, định vị toàn cầu GPS

Ngoài kho ứng dụng Google Play Store đi kèm hệ điều hành, kho ứng dụng Việt F-store tích hợp hàng ngàn ứng dụng và game hấp dẫn; Ứng dụng Tin tức – cung cấp những tin tức mới nhất, Ứng dụng F-Key - Ứng dụng bàn phím tiếng Việt... cũng là những dịch vụ tiện ích mà FPT cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chỉ với 2.190.000 đồng, FPT F8 hoàn toàn xứng đáng là người bạn đồng hành cùng người tiêu dùng trong thời điểm tiết kiệm chi phí như hiện nay.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng ngay một vỏ máy đầy màu sắc để có thể thay đổi phù hợp với phong cách mỗi ngày của mình khi mua FPT F8.

fpt-f8-smartphone-3g-gia-tot-nhat-thi-truong
FPT F8 với giá hấp dẫn 2.190.000 đồng, được tặng kèm 1 nắp lưng thời trang.

Thông tin chi tiết về sản phẩm FPT F8, tham khảo thêm tại website http://www.fptproduct.com.vn.

fpt-f8-smartphone-3g-gia-tot-nhat-thi-truong
Các tính năng chính của FPT F8
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày