Chuyện riêng tư trên Facebook, còn lắm âu lo

XIII, Theo Mask Online 00:00 01/05/2013

Với tính năng Graph Search sắp được triển khai, vấn đề quyền riêng tư của người dùng trên Facebook một lần nữa được cảnh tỉnh.

Facebook đang chuẩn bị triển khai tính năng Graph Search với toàn bộ người dùng, mặc dù đây là một tính năng tiến bộ và đáng được phát huy tuy nhiên có rất nhiều hiểm họa không lường trước được xuất phát từ tính năng này. Quyền riêng tư của người dùng Facebook là vấn đề đáng lo ngại nhất khi nhắc tới Graph Search.

Có thể bạn chưa bao giờ để ý tới những vấn đề này khi sử dụng Facebook, tuy nhiên nhiều thông tin trên mạng xã hội không những làm ảnh hưởng tới cá nhân bạn mà còn làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống và thậm chí là ảnh hưởng tới rất nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, trong 1 tỷ người dùng Facebook có tới hơn 13 triệu người chưa bao giờ quan tâm tới quyền riêng tư trên Facebook, nếu bạn nằm trong số 13 triệu người đó mong rằng chùm tranh dưới đây có thể giúp ích bạn trong việc bảo mật thông tin và đề phòng mọi vấn đề có thể xảy đến khi Graph Search bắt đầu hoạt động.

Chuyện riêng tư trên Facebook, còn lắm âu lo 1

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm