Biến dụng cụ leo núi thành dây đeo máy ảnh cá tính

Quang Dũng, Theo Mask Online 14:06 06/03/2013

Nhà thiết kế thời trang Sarah Kuhn đã cho ra đời những mẫu dây đeo máy ảnh siêu cá tính.

New York một trong những thành phố thời trang hàng đầu trên thế giới, nơi mà các nhà thiết kế có thể thoải mái đưa ra những ý tưởng táo bạo. Mới đây một nhà thiết kế thời trang tại New York vừa trình làng những mẫu dây đeo máy ảnh siêu cá tính có nguồn cảm hứng từ bộ môn leo núi.

Biến dụng cụ leo núi thành dây đeo máy ảnh cá tính 1

Biến dụng cụ leo núi thành dây đeo máy ảnh cá tính 2
Những chiếc dây đeo rất cá tính được kết hợp với máy ảnh Leica

Sarah Frances Kuhn lấy cảm hứng từ những chuyến đi "phượt" thiết kế bộ sưu tập dây đeo của mình. Những chiếc máy ảnh được làm bằng dây thừng leo núi rất khỏe khoắn và nhiều màu sắc. Bên ngoài dây đeo bọc một lớp vải và da được sản xuất từ Italy. Một số sản phẩm cao cấp được lồng trong dây bạc hoặc mạ vàng.

Biến dụng cụ leo núi thành dây đeo máy ảnh cá tính 3
Nhìn cũng khá ngầu với máy phim khổ lớn Mamiya

Những người dân mê chụp ảnh ở New York rất kết sự kết hợp kinh tế này của SFK. Họ cho rằng phong cách leo núi rất hợp với những chiếc máy ảnh phim cổ. Sự khỏe khoắn của thiết kế dây đeo mang lại cái nhìn rất bụi cho những nhiếp ảnh gia này, giá của dây đeo trong bộ sưu tập dao động từ $65 (khoảng 1,36 triệu đồng) tới $125 (khoảng 2,6 triệu đồng). Bạn có thể mua dòng sản phẩm này tại trang web bán hàng cá nhân của SFK tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm