2 rich kid nhà Hà Tăng đón Trung thu trong biệt thự triệu đô: Không đồ chơi xa xỉ mà chỉ khoái chí đóng vai... Tấm Cám lựa đậu!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 20/09/2021

Có bố là đại gia giàu có, ông là tỷ phú nức tiếng nhưng 2 con nhà Hà Tăng lại giản dị đến bất ngờ!

Sinh ra đã vượt vạch đích, Richard NguyễnChloe Nguyễn là những em bé số hưởng nhất Vbiz. Xuất thân từ gia đình hào môn là thế nhưng 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng lại giản dị đến bất ngờ, thú vui bên trong ngôi biệt thự tiền tỷ cũng không đụng hàng với ai trong hội rich kid.

Nhân dịp Trung thu, Hà Tăng đã khoe chiếc lồng đèn bằng giấy do chính tay con trai cưng làm thủ công. Chẳng đòi đồ chơi xa xỉ, cậu ấm cô chiêu nhà Louis Nguyễn còn gây sốt với khoảnh khắc bị mẹ bắt gặp đang hoá thân vào vở cổ tích Tấm Cám. Giống như trong truyện, 2 nhóc tỳ đang thi nhau lựa đậu đen và đậu xanh từ 1 mớ đậu được trộn lẫn vào nhau. Khi được mẹ hỏi: "Richard, con đang chơi gì đó?" thì cậu cả lễ phép đáp lại bằng tiếng Việt: "Dạ, chơi Tấm Cám" khiến Hà Tăng phải bật cười.

Clip: Đoạn hội thoại đáng yêu của mẹ con nhà Hà Tăng, hé lộ sở thích khác biệt của 2 nhóc tỳ con nhà giàu

Trò chơi giúp 2 con nhà Hà Tăng tập tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, nhiều mẹ bỉm chắc phải thi nhau học hỏi cách dạy con của "ngọc nữ"

2 rich kid nhà Hà Tăng đón Trung thu trong biệt thự triệu đô: Không đồ chơi xa xỉ mà chỉ khoái chí đóng vai... Tấm Cám lựa đậu! - Ảnh 4.

Chẳng phải những món đồ chơi xa xỉ, cậu cả nhà giàu còn tự tay làm lồng đèn thủ công để chơi Trung Thu

Sống trong ngôi biệt thự tiền tỷ và là cháu cưng của tỷ phú nhưng 2 con Hà Tăng sống rất giản dị, đồ chơi đôi khi được tái chế từ tấm bìa cũ. 2 rich kid khác biệt trong giới nhà giàu là đây chứ đâu!

2 rich kid nhà Hà Tăng đón Trung thu trong biệt thự triệu đô: Không đồ chơi xa xỉ mà chỉ khoái chí đóng vai... Tấm Cám lựa đậu! - Ảnh 6.

Mẹ bỉm Hà Tăng quả thật là bà nội trợ quốc dân, từ nấu ăn đến dạy con đều đáng học hỏi!

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm