2 phim Trung thị phi cả rổ: Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tranh ai diễn chính, Tiêu Chiến không tìm được người yêu?

Thu Trang, Theo Helino 12:59 14/11/2019

Thanh Trâm Hành của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử và Kính Song Thành do Tiêu Chiến đóng chính khiến dân tình đau đầu vì quá lắm "drama".

Các fan truyền tai nhau rằng trước khi một bộ phim khởi quay, các nhà sản xuất xứ Trung thường tung nhiều tin đồn về dàn cast để tạo độ hot cho phim. Tuy nhiên, thông tin nhiễu loạn, thay đổi chóng mặt như Thanh Trâm HànhKính Song Thành thì Cbiz nay mới chứng kiến.

1. Thanh Trâm Hành réo tên cả showbiz

Thanh Trâm Hành tên cũ là Trâm Trung Lục, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Châu Văn Văn. Phim kể về thiếu nữ Hoàng Tử Hà có tài phá án, nhưng bị vu cho giết hại cả gia đình. Trong quá trình chạy trốn, cô gặp được vương gia Lý Thư Bạch và được anh cưu mang, giúp đỡ.

2 phim Trung thị phi cả rổ: Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tranh ai diễn chính, Tiêu Chiến không tìm được người yêu? - Ảnh 1.

Dự án đã rục rịch triển khai từ đầu năm 2017 nhưng mãi không chọn được diễn viên. Danh sách những cái tên được đồn đoán tham gia Thanh Trâm Hành dài bất tận, gồm Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy, Cổ Lực Na Trát, Dương Dương, Vương Khải, Hoàng Hiên, Triệu Hựu Đình... Cuối cùng, mãi đến tháng 10/2019, phim mới chốt diễn viên là Ngô Diệc PhàmDương Tử.

2 phim Trung thị phi cả rổ: Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tranh ai diễn chính, Tiêu Chiến không tìm được người yêu? - Ảnh 2.
2 phim Trung thị phi cả rổ: Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tranh ai diễn chính, Tiêu Chiến không tìm được người yêu? - Ảnh 3.
2 phim Trung thị phi cả rổ: Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tranh ai diễn chính, Tiêu Chiến không tìm được người yêu? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm và Dương Tử dường như lại có tranh chấp về vấn đề phiên vị. Ban đầu, nhà sản xuất thông báo Ngô Diệc Phàm là nhất phiên (diễn viên đứng đầu, quan trọng nhất phim), Dương Tử là nhị phiên. Vào đúng 6/11, sinh nhật của cả hai diễn viên chính, phim sẽ đăng thông báo chính thức. Sau đó, có tin phía Dương Tử không hài lòng, dẫn đến dự án bị hoãn vô thời hạn. Mỗi ngày đều có đồn đoán mới nhưng nhà sản xuất Thanh Trâm Hành vẫn án binh bất động, chưa hề có động thái chính thức nào.

2. Kính Song Thành vất vả tìm "người ấy" cho Tiêu Chiến

Kính Song Thành chưa "nhây" như Thanh Trâm Hành, nhưng cũng khiến cư dân mạng khá khó chịu. Phim là câu chuyện xoay quanh một thiếu nữ xinh đẹp, vui vẻ vì muốn tránh xa những âm mưu, thù hận nên đã chọn cách đi chu du khắp thiên hạ. Trong suốt hành trình đó cô đã gặp và kết bạn với nam chính.

2 phim Trung thị phi cả rổ: Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tranh ai diễn chính, Tiêu Chiến không tìm được người yêu? - Ảnh 5.

Ban đầu, Dương Mịch và La Vân Hy được đồn đoán là diễn viên chính. Đến tháng 6/ 2019, các blogger đã tung tin "chắc như đinh đóng cột" rằng Lý Dịch Phong và Dương Tử sẽ tái hợp trong dự án này. Sau đó theo một số nguồn tin, vị trí nữ chính lại được chuyển sang cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Tiêu Chiến - nam diễn viên đang rất hot trong năm 2019 đảm nhiệm nam chính.

2 phim Trung thị phi cả rổ: Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tranh ai diễn chính, Tiêu Chiến không tìm được người yêu? - Ảnh 6.
2 phim Trung thị phi cả rổ: Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tranh ai diễn chính, Tiêu Chiến không tìm được người yêu? - Ảnh 7.

Rốt cuộc thì ai là nữ chính của Tiêu Chiến?

Nhưng các fan còn chưa kịp nghĩ tên cho "con thuyền" Tiêu Chiến - Nhiệt Ba thì đến ngày 6/11, nữ chính đã đổi thành Trịnh Sảng. Theo một nguồn tin hậu trường, nhà sản xuất vẫn chưa quyết định được ai sẽ thành đôi với Tiêu Chiến.

2 phim Trung thị phi cả rổ: Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tranh ai diễn chính, Tiêu Chiến không tìm được người yêu? - Ảnh 8.

Chu Nhất Long

2 phim Trung thị phi cả rổ: Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tranh ai diễn chính, Tiêu Chiến không tìm được người yêu? - Ảnh 9.

Trần Phi Vũ

Cùng với đó, tin đồn về nam phụ Kính Song Thành cũng làm fan đau đầu. Chu Nhất LongTrần Phi Vũ bị "réo tên" nhiều nhất, dẫn đến "khẩu chiến" giữa một bộ phân fan Tiêu Chiến - Chu Nhất Long - Trần Phi Vũ về phiên vị. Hiện tại, cư dân mạng chỉ mong Kính Song Thành mau mau khởi quay để dân tình bớt phải chứng kiến fan các nhà đấu qua đấu lại nữa!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy bộ phim nào lắm drama hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm