2 hội chị em mặc đẹp Vbiz bỗng "cung đàn vỡ đôi": Một hội toàn hot girl đình đám, một hội toàn mỹ nhân đẹp chuẩn Hoa hậu

twus, Theo Báo dân sinh 10:00 01/07/2020

Vừa hóng mà vừa tiếc nuối cho 2 hội chị chị em em từng lên đồ ăn ý, sang chảnh hết nút trong quá khứ.

Trong Vbiz vốn chẳng thiếu những hội chị chị em em thân thiết như "con chấy cắn đôi". Lúc tình cảm mặn nồng, họ từng có không ít phen khiến dân tình ghen tị khi lên đồ sang chảnh, style ăn ý khoe mối quan hệ thắm thiết. Tuy nhiên trong số đó có 2 hội chị em đã "cung đàn vỡ đôi" đầy tiếc nuối. Bên cạnh việc hóng phốt, hẳn không ít người cũng tiếc nuối cho những hình ảnh khoe style "tâm đầu ý hợp" của họ khi xưa.

Hai cặp chị em mà chúng ta đang nói đến nằm trong 2 hội chị em đình đám: hội chị em của Chi Pu và hội chị em của Kỳ Duyên.

Những ngày vừa qua, câu chuyện chia team của hội 4 chị em Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn – Salim – SunHT là sự việc thu hút bao sự chú ý của dân tình, sự vụ xoay quanh mối quan hệ rắc rối của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn.

Không bàn đến vấn đề tình chị em rạn nứt, thì trước khi tan đàn xẻ nghé, 4 cô nàng này đều nổi tiếng vì xinh đẹp, sang chảnh, có thể cân hết mọi style từ đơn giản đến khó cảm.

Riêng bộ đôi Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn còn từng có bao phen mặc chung đồ hoặc đụng hàng tạo nên những màn so kè nhan sắc khó phân thắng bại. Cả 4 đều mặt xinh dáng chuẩn, chỉ đi cạnh nhau thôi là họ đã nổi bần bật khiến bao người chú ý. Cũng bởi lẽ đó đây là bộ 4 chị chị em em nổi đình nổi đám Vbiz thời gian qua.

Hội thứ 2 là Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn - Diệp Lâm Anh - Hà Lade - Lam Cúc. Cả 5 cô nàng đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vừa sắc sảo vừa sang chảnh chuẩn hoa hậu. Khi còn chơi cùng nhau, họ thường lên đồ đồng điệu khoe tình chị em thắm thiết.

Trong thời gian tình nồng thắm, dân tình còn từng đồn đoán Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên mượn đồ của nhau vì họ có quá nhiều pha đụng hàng. Thậm chí lối mix đồ của họ còn hao hao tạo thành pha so kè "một chín một mười".

Vậy nhưng sau cùng cả 2 hội chị chị em em mặc đẹp này đều "cung đàn vỡ đôi" khiến dân tình tiếc nuối. Bên cạnh việc hoài niệm cho những đôi bạn từng thân thiết thắm đượm thì chúng ta cũng mất đi cơ hội chiêm ngưỡng họ cùng ăn diện, lên đồ đồng điệu.

2 hội chị em mặc đẹp Vbiz bỗng cung đàn vỡ đôi: Một hội toàn hot girl đình đám, một hội toàn mỹ nhân đẹp chuẩn Hoa hậu - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm