16 Typh quét ngõ thôi cũng khiến fan girl điêu đứng: Ra đường anh là bad boy, về nhà nhập vai "con trai cưng của mẹ"

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 22/11/2020

Đẹp trai, hát hay lại còn biết làm việc nhà, 16 Typh tính "thu phục" bằng hết hội mê trai hay sao ấy nhở?

Dù không giành được vị trí cao nhất nhưng 16 Typh (tên thật Phạm Hoàng Hải, SN 1994) vẫn là một trong những thí sinh gây ấn tượng nhất nhì Rap Việt 2020. Bởi bên cạnh khả năng âm nhạc, anh chàng còn khiến đông đảo fan girl liêu xiêu vì vẻ ngoài điển trai đúng kiểu bad boy. 

Nhưng đó chỉ là vẻ ngoài thôi còn về nhà với mẹ thì trai đẹp hoá trai cưng của mẹ luôn kia kìa!

Mới đây, 16 Typh đã đăng story ghi lại cảnh đang quét ngõ, không viết kèm chú thích nào và gắn bài hát Bé Quét Nhà. Thế mới thấy ở ngoài cực ngầu cỡ nào thì không biết còn về nhà là ai cũng "bật mode" cực ngoan ngay. Đố ai tìm thấy bóng dáng bad boy cá tính 16 Typh ở đâu nữa đấy.

Xem chừng sau đoạn clip này, hội fan girl lại thêm lý do đổ gục trước 16 Typh rồi

Được biết 16 Typh đang có thời gian nghỉ ngơi, về thăm nhà sau 3 tháng tham gia Rap Việt. Trai đẹp cũng từng chia sẻ rằng đó là chuyến xa nhà dài nhất của mình. Cách đây không lâu, khoảnh khắc 16 Typh chạy đến ôm chầm lấy mẹ khi trở về cũng gây chú ý không kém.

Khoảnh khắc 16 Typh về thăm nhà sau thời gian xa cách

Ngoài đời anh cực ngầu nhưng về nhà thì cực ngoan nhé!

Ảnh: IG nhân vật

16 Typh quét ngõ thôi cũng khiến fan girl điêu đứng: Ra đường anh là bad boy, về nhà nhập vai con trai cưng của mẹ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm