150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là "người quen"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/10/2020

Lý Giai Kỳ thường livestream bán hàng trên trang thương mại điện tử nổi tiếng Taobao.

Vào tối ngày 20/10 đã có hơn 150 triệu người cùng theo dõi livestream của Lý Giai Kỳ - người được mệnh danh là "ông hoàng son môi" trên ứng dụng mua sắm nổi tiếng Taobao.

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen - Ảnh 1.

Lý Giai Kỳ sinh năm 1992, anh bắt đầu trở thành beauty blogger chuyên về son trên trang bán hàng qua mạng Taobao từ vài năm trở lại đây

Mỗi ngày, anh sẽ thử khoảng 300 mẫu son khác nhau với hơn 7 tiếng livestream liên tục trên trang thương mại điện tử này. Bên cạnh đó, anh cũng review và đưa ra những tư vấn cực kì chất lượng, khen/chê có đủ cho các dòng son nên được cư dân mạng tín nhiệm.

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen - Ảnh 2.

Công việc livestream trên Taobao của anh có cả một ekip đông đảo hỗ trợ

Buổi livestream này là một phần trước của chương trình siêu khuyến mãi trong năm của Trung Quốc - Ngày lễ Độc thân (11/11). Theo thông tin thì doanh số số bán hàng của ngày 11/11 vượt xa cả Black Friday, trở thành lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới.

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen - Ảnh 3.

Trong livestream, Lý Giai Kỳ thậm chí còn "giveaway" luôn cả túi Hermes và iPhone 12

Trước đây, anh chàng này đã từng gây sốt khi đã "chốt đơn" và bán hết 15.000 cây son chỉ trong vòng 5 phút livestream. Thậm chí, Giám đốc nội dung của trang Goldthread - một trang báo về văn hoá, ẩm thực và mua sắm, Daisy khi xem một vài livestresm bán hàng của Lý Giai Kỳ đã thừa nhận rằng "Anh ấy có thể nói rằng loại son này phù hợp hơn với màu da cụ thể nào và tôi đã phải ngăn mình mua một thứ gì đó trong các buổi livestream của anh ấy. Ngoài ra khách hàng rất tin tưởng Lý Giai Kỳ bởi vì anh thường đưa ra những nhận xét rất rõ ràng về các sản phẩm."

Không chỉ cư dân mạng Trung Quốc mà tại Việt Nam, Lý Giai Kỳ cũng đã trở nên quá quen thuộc, nhiều người đã bị "bánh cuốn" khi xem các video livestream của anh ấy.

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen - Ảnh 4.

Những con người chung chí hướng gặp nhau - chung chí hướng "mê trai"

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen - Ảnh 5.

ID cho các bạn muốn dấn thân vào góp mắt xem livestream nha

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen - Ảnh 6.

Reviewer bao có tâm luôn

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen - Ảnh 7.

Câu cửa miệng thần thánh của "ông hoàng son môi"

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen - Ảnh 8.

Dặn trước rồi nha, xem là bị ghiền đó

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen - Ảnh 9.

Fan cực nhiều luôn dù xem "hổng hiểu gì"

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen - Ảnh 10.

Không chỉ son môi, Lý Giai Kỳ còn bán cả mặt nạ, phấn phủ...

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen - Ảnh 11.

Idol giới trẻ là đây chứ đâu

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm