12 người bị cách ly y tế vì hát karaoke "chui"

PV, Theo VTV 12:41 30/05/2021

Quán karaoke Góc Khuất 1 (khu 8, phường Hải Hòa, TP. Móng Cái, Quảng Ninh) đóng cửa ngoài nhưng bên trong vẫn có 12 người gồm khách và nhân viên phục vụ.

Đêm 28/5, Đoàn kiểm tra liên ngành thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) do lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin làm trưởng đoàn đã kiểm tra đột xuất, phát hiện cơ sở kinh doanh Góc Khuất 1, địa chỉ tại khu 8, phường Hải Hòa đang hoạt động karaoke trái phép trong lúc có lệnh cấm hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19.

12 người bị cách ly y tế vì hát karaoke chui - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm (Ảnh: Báo Công an nhân dân)

Dù đóng cửa ngoài nhưng bên trong vẫn có 12 người gồm khách và nhân viên phục vụ. Đây là hành vi vi phạm quy định tạm dừng hoạt động kinh doanh theo chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh và TP. Móng Cái về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Đoàn kiểm tra liên ngành thành phố Móng Cái đã tiến hành lập biên bản kiểm tra, biên bản vi phạm hành chính, đề nghị UBND thành phố ra quyết định xử phạt 32,5 triệu đồng; đồng thời, thực hiện ngay biện pháp cách ly y tế tập trung đối với 12 người.

Đây là một trong những động thái quyết liệt của thành phố Móng Cái trong công tác phòng, chống COVID-19 vì một địa bàn an toàn, phấn đấu thực hiện tốt "mục tiêu kép" của thành phố.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm