11.11 săn sale gì: Loạt sản phẩm của Samsung, LG, Philips… giảm sâu đến 5 triệu đồng, toàn món nhà nào cũng cần

HƯƠNG.H - WEBUY, Theo Theo Phụ Nữ Số 16:30 10/11/2023

Máy hút bụi Samsung nay chỉ còn 1,29 triệu đồng, tủ lạnh LG giảm đến 4 triệu đồng và nhiều thiết bị gia dụng chính hãng khác đều đang có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong ngày sale đôi.

Samsung

Dịp sale đôi cuối năm, chị em nào đang muốn sắm sửa thêm đồ gia dụng chính hãng, chất lượng thì đừng bỏ qua loạt deal cực hời từ Samsung với mức giảm mạnh lên đến 2,5 triệu đồng. Giờ đây chị em có thể sắm máy hút bụi Samsung với giá chỉ 1,29 triệu đồng, máy lọc không khí lọc được cả bụi mịn PM0.3 với giá chưa đầy 4 triệu đồng. Đặc biệt với mỗi đơn hàng từ 1 triệu đồng còn được miễn phí vận chuyển. Deal tốt giá hời thế này, chị em nhớ tranh thủ chốt đơn ngay kẻo hàng hết nhanh hoặc về giá cũ.

11.11 săn sale gì: Loạt sản phẩm của Samsung, LG, Philips… giảm sâu đến 5 triệu đồng, toàn món nhà nào cũng cần - Ảnh 1.
11.11 săn sale gì: Loạt sản phẩm của Samsung, LG, Philips… giảm sâu đến 5 triệu đồng, toàn món nhà nào cũng cần - Ảnh 2.
11.11 săn sale gì: Loạt sản phẩm của Samsung, LG, Philips… giảm sâu đến 5 triệu đồng, toàn món nhà nào cũng cần - Ảnh 3.
11.11 săn sale gì: Loạt sản phẩm của Samsung, LG, Philips… giảm sâu đến 5 triệu đồng, toàn món nhà nào cũng cần - Ảnh 4.

LG

Cuộc đua sale lớn trong ngày 11.11 còn có sự góp mặt của loạt sản phẩm gia dụng đến từ thương hiệu LG. Trong đó không thiếu các mặt hàng giá trị cao như tủ lạnh, tivi thông minh, máy giặt… với mức giá giảm rất sâu từ 3-5 triệu đồng cho mỗi món. Đáng chú ý, đối với một số sản phẩm, người dùng còn được hỗ trợ lắp đặt miễn phí (áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM). Hiếm có đợt sale nào có nhiều ưu đãi hấp dẫn như thế này, chị em tuyệt đối đừng bỏ qua.

11.11 săn sale gì: Loạt sản phẩm của Samsung, LG, Philips… giảm sâu đến 5 triệu đồng, toàn món nhà nào cũng cần - Ảnh 5.
11.11 săn sale gì: Loạt sản phẩm của Samsung, LG, Philips… giảm sâu đến 5 triệu đồng, toàn món nhà nào cũng cần - Ảnh 6.
11.11 săn sale gì: Loạt sản phẩm của Samsung, LG, Philips… giảm sâu đến 5 triệu đồng, toàn món nhà nào cũng cần - Ảnh 7.

Philips

Săn sale đồ gia dụng chính hãng thì chắc chắn không thể bỏ qua loạt deal siêu tốt đến từ thương hiệu Philips với mức giảm lên đến 1 triệu đồng. Sản phẩm của nhà Philips từ lâu đã ghi điểm với bà nội trợ Việt nhờ chất lượng bền bỉ, thiết kế đẹp mắt, nay còn hấp dẫn hơn với mức giá giảm đậm sâu. Từ nồi cơm điện tử cao tần, bàn ủi hơi nước đứng cho đến nồi chiên không dầu đều có đủ, chị em cần gì là có thể chốt đơn ngay mà không phải đắn đo về hầu bao.

11.11 săn sale gì: Loạt sản phẩm của Samsung, LG, Philips… giảm sâu đến 5 triệu đồng, toàn món nhà nào cũng cần - Ảnh 8.
11.11 săn sale gì: Loạt sản phẩm của Samsung, LG, Philips… giảm sâu đến 5 triệu đồng, toàn món nhà nào cũng cần - Ảnh 9.
11.11 săn sale gì: Loạt sản phẩm của Samsung, LG, Philips… giảm sâu đến 5 triệu đồng, toàn món nhà nào cũng cần - Ảnh 10.

*Giá các sản phẩm có thể thay đổi hoặc hết hàng mà không báo trước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày