10 năm trước Ngọc Trinh là người thế nào? Chuyên viên make-up từng làm việc cùng chia sẻ 2 câu chuyện hé lộ tất cả!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 28/04/2021

Từ thuở mới vào nghề, Ngọc Trinh đã để lại ấn tượng đặc biệt trong mắt những người làm việc chung.

Đang yên đang lành, Ngọc Trinh bất ngờ bị gọi tên vào loạt lùm xùm trên MXH với Nathan Lee. Giữa lúc "Nữ hoàng nội y" đang gặp biến, một người từng làm việc với cô bất ngờ tiết lộ câu chuyện diễn ra trong hậu trường 10 năm trước. Hoá ra, từ lúc mới vào nghề, Ngọc Trinh đã ghi điểm với những hành động biết cảm thông và giúp đỡ người khác.

Trong tâm thư, bạn thân - chuyên viên make-up từng đồng hành với Ngọc Trinh trong các buổi chụp ảnh 10 năm trước đã kể chuyện "Nữ hoàng nội y" từng chẳng suy nghĩ mà rút nhanh 10 triệu giúp đỡ 1 nhiếp ảnh. Không chỉ thế, cô từng đầu tư 1 bộ máy ảnh chuyên nghiệp để giúp 1 phóng viên tiếp tục phát triển công việc. Được biết, thời điểm tầm 10 năm trước là lúc Ngọc Trinh liên tục gặp thị phi, sóng gió và bị nhiều điều tiếng dư luận nhưng cô vẫn sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong điều kiện cho phép.

10 năm trước Ngọc Trinh là người thế nào? Chuyên viên make-up từng làm việc cùng chia sẻ 2 câu chuyện hé lộ tất cả! - Ảnh 2.

Bạn thân Ngọc Trinh chia sẻ "Nữ hoàng nội y" đã biết cảm thông và chẳng ngại chi tiền giúp đỡ người khó khăn từ 10 năm trước

Sau khi đọc chia sẻ của người bạn, Ngọc Trinh đã chia sẻ lại trên trang cá nhân kèm triết lý sâu sắc: "Cứ tin sự tử tế ở trên đời này không bao giờ là lãng phí. Khi bạn tử tế với người khác. Thì ắt sẽ có người khác nữa tử tế với mình". Đến hiện tại, cứ mỗi dịp sinh nhật và các ngày lễ đặc biệt, Ngọc Trinh đều tranh thủ về Trà Vinh để phát gạo và tiền cho bà con khó khăn.

Toàn bộ chia sẻ của bạn Ngọc Trinh:

Nhớ hơn 10 năm trước, lúc mình còn đi làm make-up, trong một dịp vô tình gặp Ngọc Trinh và ê-kíp chụp ảnh cho cổ, mình rất bất ngờ và cảm kích cách Ngọc Trinh đối xử với mọi người, mình đặc biệt ấn tượng sâu đậm, từ đó luôn đem lòng quý mến cô gái mà chưa từng nói điều này với cô gái. Cho đến sau này, khi mình chuyển hướng sang kinh doanh, duyên đưa đẩy Trinh trở thành khách hàng thân thiết của mình nhiều năm nay, lúc này mình mới tự tin chia sẻ câu chuyện 10 năm trước mình chứng kiến.

Khi đó, Ngọc Trinh có buổi chụp ảnh cùng ê-kíp. Trong lúc buổi chụp chuẩn bị bắt đầu thì bạn nhiếp ảnh nhận được cuộc gọi thông báo người thân gặp biến cố phải nhập viện gấp. Bạn nhiếp ảnh rất bối rối, gương mặt lộ vẻ lo âu và cảm thấy có lỗi với mọi người vì sự cố bất ngờ. Đang lúc rối bời, Trinh lên tiếng nói ê-kíp huỷ buổi chụp để bạn nhiếp ảnh vào bệnh viện với người thân, đồng thời cô rút từ ví ra 10 triệu đồng đưa cho bạn nhiếp ảnh và nói "Anh mau đi và cầm chút tiền lo cho bố".

Cũng thời điểm đó, khi mình làm quản lý cho một celeb, mình có nhiều dịp làm việc cùng các bạn phóng viên. Trong một tình huống mình tận mắt chứng kiến, một bạn nữ phóng viên chuyển công tác sang toà soạn khác, bạn phải trả lại dụng cụ tác nghiệp là máy ảnh cho toà soạn. Do mới nghỉ việc thu nhập không ổn định và còn phải làm quen với công việc mới, bạn không có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư bộ máy ảnh. Lúc này, Trinh cũng không ngần ngại mua một bộ camera xịn để giúp bạn phóng viên duy trì công việc của mình.

Theo mình, không phải ai cũng đủ nội tâm để hiểu, thông cảm và sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Nhiều lần chứng kiến Trinh giúp đỡ người khác, mình rất quý mến cô gái này. Thật sự "thêu hoa trên gấm thì dễ, tặng than trong trời tuyết mới khó" các bạn. Lúc đó Trinh cũng chỉ mới vô showbiz, gặp nhiều khó khăn, điều tiếng và scandal. Dù vậy, cô ấy vẫn sẵn lòng giúp đỡ mọi người.

1 thập kỷ trước, Ngọc Trinh liên tục gặp thị phi trong nghề nhưng cô vẫn rất chăm làm từ thiện và giúp đỡ những người kém may mắn

10 năm trước Ngọc Trinh là người thế nào? Chuyên viên make-up từng làm việc cùng chia sẻ 2 câu chuyện hé lộ tất cả! - Ảnh 5.

Đến hiện tại, cứ mỗi dịp sinh nhật, Ngọc Trinh đều làm từ thiện tại nơi cô sinh ra và lớn lên

10 năm trước Ngọc Trinh là người thế nào? Chuyên viên make-up từng làm việc cùng chia sẻ 2 câu chuyện hé lộ tất cả! - Ảnh 6.

Ngọc Trinh từng chia sẻ cô phải nghèo khó mới có được hiện tại nên rất coi trọng và sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn

Ảnh: Facebook nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày