Sau liên hoàn drama, Vũ Khắc Tiệp nhắc chuyện trăm năm với Ngọc Trinh: "Tôi hứa sẽ đưa em đến cuối cuộc đời"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:59 28/04/2021

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gần đây lạ quá, cứ nhắc đến chuyện trăm năm hoài!

Sau khi Ngọc Trinh liên tục dính thị phi, một nhân vật khác bất ngờ bị gọi tên chính là "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Netizen đang không ngừng thắc mắc chuyện tại sao Vũ Khắc Tiệp lại không công khai đứng ra bảo vệ Ngọc Trinh khi cô liên tiếp bị Nathan Lee "bóc phốt", đấu tố?

Không để dân tình chờ đợi lâu, mới đây nhất (chiều ngày 28/4), Vũ Khắc Tiệp đã chính thức có động thái liên quan đến Ngọc Trinh trên MXH. Theo đó, Vũ Khắc Tiệp đăng clip ghi lại những hình ảnh bên Ngọc Trinh trong suốt hơn 17 năm. Đặc biệt, anh còn khẳng định chắc nịch với "gà cưng": "Quá khứ và hiện tại. Tôi hứa dù thế nào đi chăng nữa thì tôi sẽ đưa em đến cuối cuộc đời".

Vũ Khắc Tiệp đăng clip quá khứ và hiện tại bên Ngọc Trinh

Sau liên hoàn drama, Vũ Khắc Tiệp nhắc chuyện trăm năm với Ngọc Trinh: Tôi hứa sẽ đưa em đến cuối cuộc đời - Ảnh 3.

Ông bầu còn hứa hẹn cực mùi mẫn về chuyện trăm năm với gà cưng

Vũ Khắc Tiệp công khai hứa hẹn chuyện trăm năm rồi, còn ý Ngọc Trinh ra sao đây?

Gần đây, cặp đôi bạn thân cứ "thả thính" chuyện cưới hỏi khiến dân tình cũng hào hứng theo, Trước đó, nhân dịp bố mẹ vào TP.HCM thăm, Vũ Khắc Tiệp đã đưa phụ huynh sang nhà Ngọc Trinh ăn tối. Đặc biệt, gia đình đôi bên còn thể hiện sự tán đồng nếu như Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đồng ý đến với nhau.

Thậm chí, Ngọc Trinh còn gọi luôn bố của Vũ Khắc Tiệp là ba ngọt sớt. Điều này khiến netizen rần rần thích thú, mong mỏi đôi bạn thân 17 năm này có thể về trở thành một "couple" đích thực trong Vbiz.

Nhưng mà các bạn ơi xin hãy tỉnh táo, không ai biết được cặp bạn "lắm chiêu" này đang ủ mưu điều gì để "đánh lừa" chúng ta đâu!

Clip: Không biết đã “chốt đơn” chưa mà Ngọc Trinh gọi luôn bố Vũ Khắc Tiệp là “ba”?

Sau liên hoàn drama, Vũ Khắc Tiệp nhắc chuyện trăm năm với Ngọc Trinh: Tôi hứa sẽ đưa em đến cuối cuộc đời - Ảnh 5.

Dạo gần đây, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tung thính nhiều quá làm dân tình cứ thế hào hứng theo

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã gắn bó với nhau suốt hơn 17 năm qua

Ảnh: Sưu tầm, Clip: TikTok nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm