10 điểm sống ảo chưa bao giờ là dễ: Thần đồng ballet bắt trend tạo dáng thiên nga nghìn Like và cái kết "ba chấm"

CN, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 26/11/2019

Hãy là một người sống ảo có ý thức và biết nhìn trước ngó sau bạn nhé!

Một ngày trôi qua ngắn ngủi thế thôi, nhưng có lẽ người ta sẽ chẳng thể tìm ra được phép màu nào để tóm gọn lại tình trạng và xu hướng sống ảo trên toàn thế giới trong khoảng thời gian đó. Những nút Like thắt ẩn thoắt hiện chưa bao giờ lỗi thời và hết cám dỗ, vì thế mỗi giờ trôi qua lại có thêm biết bao bí kíp thần sầu chuyển hóa từ chất xám của những bộ óc sáng tạo. Thế nhưng, đôi khi kết cục lại biến thành cái giá phải trả cực đắt như câu chuyện "ướt át" này.

10 điểm sống ảo chưa bao giờ là dễ: Thần đồng ballet bắt trend tạo dáng thiên nga nghìn Like và cái kết ba chấm - Ảnh 1.

Một dáng đứng bằng mũi chân hoàn hảo, với pha vẩy tóc từ giếng nước chuẩn chỉnh từng đường nét.

Những những hình ảnh hậu trường phía sau lại chưa chắc đã đúng như mong đợi:

Tạo dáng bên đài phun nước và cái kết không như là mơ

Nhân vật chính trong video trên là Maddie Monti - một cô bé sinh ra tại Mỹ - nay mới 14 tuổi nhưng có thể mệnh danh là một gương mặt nổi trội trên sân ballet khi giành được học bổng danh giá toàn phần lên tới hơn 65.000 Bảng Anh (gần 2 tỷ đồng) của Học viện Sân khấu Nghệ thuật Italia Conti. Ballet từ lâu đã là niềm đam mê của Monti ngay từ những năm tuổi thơ, và cô bé đã tập luyện rất nỗ lực hàng năm trời với tần suất 13 tiếng/ngày để đạt đến thành tích ngày hôm nay.

Khung cảnh trên được ghi lại trong một buổi chụp hình ngoài trời của Monti, sau khi được 9gag đăng tải lại trên Instagram đã thu hút gần 2 triệu Like và 17 triệu view. Trong một giây phút cố gắng tạo dáng uốn người thả tóc chờ phó nháy bấm nút, bức ảnh chộp được khá mĩ mãn nhưng kết cục sau đó đã khiến Monti phải hối hận ngay lập tức. Tư thế đứng bằng mũi chân và thiếu lực cân bằng đã khiến Monti ngã nhào về phía đài phun nước, không có điểm tựa bám vào để cứu vẫn tình thế.

Nhìn chung, sống ảo không phải là xấu nhưng có lẽ trước đó mỗi người cũng cần xem xét lại các tình huống lỡ dở có thể xảy ra, đặc biệt là địa hình hoặc dụng cụ nguy hiểm có mặt ở gần. Nếu không, hậu quả xảy đến có thể sẽ không nhẹ nhàng như màn tắm nước đài phun của Monti đâu...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm