10 dấu hiệu cho thấy người yêu cũ đang muốn và sẽ tìm cách để quay về bên bạn

Phạm Thảo Thy, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 23/10/2017

Nếu anh ta có những dấu hiệu này, bạn sẽ không phải tự hỏi mình "Liệu anh ta sẽ trở lại?" . Bạn thậm chí không cần phải lo lắng, nó chỉ là vấn đề thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn và tập trung vào chính mình.

Người yêu cũ là một cái gì đó rất... khó nói. Nhưng trong nhiều trường hợp, người yêu cũ của chúng ta lại nghĩ rằng họ vẫn còn cơ hội, và nếu bạn cho họ một cơ hội thì họ sẽ nắm bắt và biến hóa cho cái kết của câu chuyện tình yêu giữa hai bạn khác hơn trong quá khứ. Có lẽ cũng vì niềm tin kiên định như thế, họ mới ra sức tìm cách quay trở lại cuộc đời bạn.

Và dưới đây là 10 dấu hiệu chuẩn không cần chỉnh, gợi nhắc cho bạn liên tưởng rằng rất có thể người ấy đang muốn nối lại tình xưa với bạn đấy!

1. Anh ấy luôn luôn khơi gợi lại quá khứ

Mọi người không bao giờ muốn khơi gợi lại quá khứ trừ phi họ muốn sửa chữa nó. Bạn có bao giờ cãi nhau với người ấy và không nói chuyện trong vài tuần? Điều gì xảy ra? Một trong hai sẽ phá vỡ sự im lặng và xuống nước vì họ muốn vượt qua sự im lặng khủng khiếp đó. Nếu họ không quan tâm, họ sẽ chẳng để quá khứ một lần nữa lại ùa về.

2. Anh ấy liên tục liên lạc với bạn

Đây thực sự là một dấu hiệu rõ ràng nhất. Một chàng trai đã phải vứt bỏ sự tự tôn của bản thân như thế nào để liên lạc lại với bạn? Vì vậy, nếu anh ấy làm điều đó, điều đó thực sự có nghĩa là anh ấy muốn nỗ lực đưa mối quan hệ của các bạn bắt đầu lại.

3. Anh ấy cười khi ở cạnh bạn

Nếu bạn vẫn có thể làm cho anh ta cười khi anh ta ở cạnh bạn, anh ta vẫn có một sự quan tâm nhất định đối với bạn. Đừng bao giờ cười với người cũ - những người mà bạn không muốn. Ý tôi là, cười họ, nhưng không phải với họ, có một sự khác biệt rất lớn ở đây.

10 dấu hiệu cho thấy người yêu cũ đang muốn và sẽ tìm cách để quay về bên bạn - Ảnh 1.

4. Anh ấy không ngừng quan tâm bạn trên mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội chưa bao giờ có sức mạnh đến thế, nhất là trong vấn đề này. Anh ấy thích ảnh, trạng thái của bạn trên Facebook, Instagram. Đó là tất cả các cách để nhận được sự chú ý của bạn hoặc có thể nắm rõ cuộc sống của bạn đang diễn ra như thế nào để tiện bề tiếp cận.

5. Anh ấy luôn luôn có mặt ở những nơi bạn đến

Bạn có thể không nghĩ rằng anh ấy ở đó, nhưng anh ta ở đó và có mặt đầy đủ. Nếu anh ấy luôn ở xung quanh bạn, trên các phương tiện truyền thông xã hội , nói chuyện với bạn bè và gia đình của bạn - anh ta ở đó và chờ đợi thời điểm để nói chuyện với bạn và hơn thế là nối lại tình cảm với bạn.

6. Anh ấy tìm ra lý do để gặp bạn

Bạn để bàn chải đánh răng của bạn ở nhà và anh ấy muốn trả lại. Bạn đã có một cái mới? Vâng, nhưng đó không phải là vấn đề. Anh ấy muốn gặp lại bạn để anh ấy có cơ hội nói chuyện và làm tốt hơn. Đây thực sự là một dấu hiệu muôn thuở.

7. Anh ấy say rượu và gọi cho bạn

Điều này không thể rõ ràng hơn. Người ấy rõ ràng còn vương vấn bạn. Người ta nói, người say toàn nói những điều khi tỉnh táo họ không dám thổ lộ. Nếu anh ấy gọi một cú khi say, anh ấy thực sự muốn nối lại tình xưa nghĩa cũ. Bây giờ, những gì thực sự quan trọng là những gì anh ta sẽ thông báo cho bạn khi anh ta tỉnh táo.

10 dấu hiệu cho thấy người yêu cũ đang muốn và sẽ tìm cách để quay về bên bạn - Ảnh 2.

8. Anh ấy nói chuyện với bạn bè của bạn

Khi bạn chia tay với ai đó, bạn thường ngừng nói chuyện với bạn bè của họ, trừ khi, tất cả đều là những người bạn chung. Nhưng, sự thật là, bạn bè thì luôn về phe nhau, và cách tốt nhất để bạn về phe anh ấy, là kéo tất cả bạn bè của bạn về phe anh ta. Trong tình huống này, có lẽ anh ta không muốn buông tay bạn ra.

9. Anh ấy giữ liên lạc với gia đình của bạn

Tại sao mọi người vẫn giữ liên lạc với gia đình người cũ của họ? Ý tôi là, mối quan hệ của bạn sẽ phải rất gần gũi để điều đó xảy ra. Sau một thời gian, nếu họ tiếp tục mãi mà không có hồi đáp từ bạn, liên lạc sẽ giảm dần. Nhưng nếu anh ấy vẫn đang nói chuyện với anh em bạn, anh ta dường như sẽ không buông xuôi.

10. Giác quan thứ sáu mách bảo bạn

Bạn là phụ nữ và nếu phụ nữ biết gì thì đó là trực giác. Bạn cảm thấy nó. Bạn có thể giải thích cảm giác đó là như thế nào? Không, nhưng bạn chỉ cảm thấy nó. Cảm giác chính là cảm giác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày