1 sao nữ công khai "trù ẻo" mối tình Taylor Swift - Travis Kelce, nhưng phải cứng họng vì bị bố nam cầu thủ đáp trả thâm sâu

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 21:30 27/02/2024

Sao nữ này trước đó đã dự đoán chuyện tình Taylor Swift - Travis Kelce sẽ sớm "toang".

Taylor SwiftTravis Kelce đang là đôi tình nhân hot nhất giới giải trí - thể thao hiện nay. Tuy cặp đôi được nhiều người hâm mộ ủng hộ, nhưng cũng có không ít ý kiến ngờ vực mối quan hệ của Taylor Swift và Travis Kelce. Trong số đó, ngôi sao truyền hình Bethenny Frankel đã dự đoán mối tình của cặp đôi sẽ sớm "toang": "Cuộc sống thực, có con cái, kết hôn và những thứ tương tự, tất cả đều không dễ dàng. Các mối quan hệ đều phải có kết quả. Thật khó khăn vì Taylor Swift chắc chắn là người khoa trương. Nên những người như vậy chỉ biết đến bản thân mình trong mối quan hệ".

Ngay lập tức, ông Ed Kelce - bố của Travis Kelce đã có màn đáp trả Bethenny Frankel. Trên trang cá nhân, ông chia sẻ bài báo có phát ngôn của ngôi sao truyền hình cùng câu hỏi: "Kẻ chơi khăm này là ai vậy?". Hành động này của ông Ed Kelce nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người khen bố bạn trai Taylor Swift đáp trả thâm sâu, chỉ thẳng mặt Bethenny Frankel vừa vô danh vừa phát ngôn kém duyên, khiến sao nữ này "cứng họng" không thể phản bác.

1 sao nữ công khai trù ẻo mối tình Taylor Swift - Travis Kelce, nhưng phải cứng họng vì bị bố nam cầu thủ đáp trả thâm sâu - Ảnh 2.

Bố của Travis Kelce dẫn lại bài báo Bethenny Frankel dự đoán mối quan hệ của con trai ông sắp "toang" cùng chú thích: "Kẻ chơi khăm này là ai vậy?"

1 sao nữ công khai trù ẻo mối tình Taylor Swift - Travis Kelce, nhưng phải cứng họng vì bị bố nam cầu thủ đáp trả thâm sâu - Ảnh 3.

Câu nói của ông Ed Kelce chỉ thẳng mặt Bethenny Frankel vừa vô danh vừa phát ngôn kém duyên. Lời đáp trả này khiến ngôi sao truyền hình Mỹ "cứng họng"

1 sao nữ công khai trù ẻo mối tình Taylor Swift - Travis Kelce, nhưng phải cứng họng vì bị bố nam cầu thủ đáp trả thâm sâu - Ảnh 4.

Trước đó, Bethenny Frankel "trù ẻo" mối tình của 2 ngôi sao sẽ sớm lụi tàn

Taylor Swift và Travis Kelce chỉ vừa mới hẹn hò vào tháng 9/2023 nhưng nữ ca sĩ đã sớm thân thiết với gia đình bạn trai. Cô thường xuyên xuất hiện với bố mẹ của Travis Kelce trên khán đài sân vận động để cổ vũ anh. Ông Ed Kelce rất ưng con dâu tương lai, ông khen Taylor Swift rất ngọt ngào, chân thành và thông mình.

1 sao nữ công khai trù ẻo mối tình Taylor Swift - Travis Kelce, nhưng phải cứng họng vì bị bố nam cầu thủ đáp trả thâm sâu - Ảnh 5.

Taylor Swift rất thân thiết với gia đình của bạn trai

1 sao nữ công khai trù ẻo mối tình Taylor Swift - Travis Kelce, nhưng phải cứng họng vì bị bố nam cầu thủ đáp trả thâm sâu - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ nhiều lần cùng gia đình Travis Kelce đến sân vận động cổ vũ anh thi đấu

1 sao nữ công khai trù ẻo mối tình Taylor Swift - Travis Kelce, nhưng phải cứng họng vì bị bố nam cầu thủ đáp trả thâm sâu - Ảnh 7.

Ông Ed Kelce cũng dành nhiều lời khen "có cánh" cho con dâu tương lai Taylor Swift

Nguồn: Page Six

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày