1 nàng hậu đình đám Vbiz và cả gia đình nhiễm Covid-19, tình hình hiện tại ra sao?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 26/12/2021

Dù đã chủ động phòng tránh dịch nhưng cả gia đình Hoa hậu Nguyễn Thị Loan vẫn dương tính với Covid-19.

Do tình hình dịch diễn biến phức tạp nên thời gian qua đã có không ít nghệ sĩ Việt và quốc tế nhiễm Covid-19. Mới đây, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan cũng chia sẻ về việc từng bị dương tính với căn bệnh này làm netizen không khỏi bất ngờ. Không chỉ có mình nàng hậu mà cả gia đình của cô cũng mắc Covid-19.

Nguyễn Thị Loan chia sẻ trên trang cá nhân: "Mình đã thành F0 khỏi bệnh như thế nào… Trước giờ Loan vẫn luôn cố gắng hạn chế những nơi quá đông người để chủ động phòng dịch. Nhất là mấy tuần gần đây, mình cũng chỉ đi ra ngoài khi cần thiết và bạn bè tự bảo nhau thôi đừng đi cafe nữa nha… Thế mà vào cái ngày đẹp trời ấy, chuyện gì đến cũng phải đến, mẹ mình có biểu hiện ho sốt bị F0 luôn rồi.

Khu nhà mình nhanh chóng được phong toả, 2 ngày sau mình cũng bắt đầu rát họng và lên vạch. Hic hic. Dù cả nhà mình đều đã tiêm đủ 2 mũi từ 1-2 tháng trước nhưng rồi buôn dưa lê hơi nhiều, lại hàng ngày vẫn giữ nhịp sinh hoạt bình thường, nên dần dần cả nhà 4 người đều lên vạch hết".

1 nàng hậu đình đám Vbiz và cả gia đình nhiễm Covid-19, tình hình hiện tại ra sao? - Ảnh 2.

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan thông báo nhiễm Covid-19

Ban đầu khi mới nhiễm Covid-19, nàng hậu không khỏi hoang mang, lo lắng cho gia đình. Tuy nhiên cô quyết tâm giữ bình tĩnh, ổn định tinh thần và vẫn giữ thói quen sinh hoạt như thường ngày. Nguyễn Thị Loan và người thân cũng gặp phải các triệu chứng như rát họng, tức ngực, nghẹt mũi, ho, nhức đầu.

"Suốt cả quá trình mình luôn chú ý làm theo hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm như là: chỉ uống nước ấm nóng, ngày nào cũng súc họng nước muối sáng trưa tối, uống thêm cả trà gừng mật ong mỗi sáng cho ấm họng, và đặc biệt là thường xuyên xông mũi họng với nước gừng sả mỗi ngày để hạn chế tối đa virut có cơ hội phát triển mạnh đi xuống phổi" - nàng hậu bộc bạch.

1 nàng hậu đình đám Vbiz và cả gia đình nhiễm Covid-19, tình hình hiện tại ra sao? - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Loan giữ tinh thần lạc quan trong thời gian điều trị bệnh

Trong thời gian chữa bệnh tại nhà, nàng hậu và người thân không phải uống bất cứ viên thuốc tây nào. Cô cho biết mình may mắn vì đã được tiêm đầy đủ 2 mũi, nhờ đó các triệu chứng cũng giảm đi ít nhiều. Hiện tại, cả gia đình người đẹp đã âm tính.

"Ngẫm lại, việc được tiêm 2 mũi vaccine đầy đủ là rất quan trọng. Điều này đã giúp giảm tối đa các nguy cơ tiến triển bệnh nặng có thể xảy ra cho mọi người. Và khi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine rồi thì vẫn phải thực hiện đầy đủ 5K để phòng tránh dịch bạn nhé! Tuy nhiên khi gia đình đã lỡ có người bị F0 rồi thì tinh thần vững chãi, lạc quan của mình là rất quan trọng.

Đừng quá lo lắng, giữ năng lượng tích cực, chăm sóc cơ thể bằng chế độ dinh dưỡng đầy đủ và thực hiện theo dõi chăm sóc sức khoẻ theo đúng lời khuyên của các bác sĩ nha". - Nguyễn Thị Loan nhắn nhủ mọi người.

1 nàng hậu đình đám Vbiz và cả gia đình nhiễm Covid-19, tình hình hiện tại ra sao? - Ảnh 4.

Nàng hậu đã tiêm 2 mũi vaccine nên các triệu chứng không quá nặng

1 nàng hậu đình đám Vbiz và cả gia đình nhiễm Covid-19, tình hình hiện tại ra sao? - Ảnh 5.

Hiện tại, cả gia đình Nguyễn Thị Loan đã âm tính

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm