Zeros đăng status ám chỉ "hối hận" vì gia nhập SBTC, nhận mưa gạch đá vì "ăn nói vô ơn"

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 03/09/2021

Zeros "Minh Lok" tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ nóng mặt vì những câu "giỡn" của mình.

Câu chuyện "global ban" của cựu tuyển thủ Zeros đã trở thành "truyền kỳ" trong làng LMHT Việt Nam, và được coi như một bài học sâu sắc về văn hóa ứng xử dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi nhắc tới vụ drama chấn động thế giới theo đúng nghĩa đen này, thì nhân vật chính trong câu chuyện trên có vẻ như vẫn không chấp nhận sự thật rằng anh đã không còn cơ hội thi đấu chuyên nghiệp, dù mới bước sang tuổi 21.

Mới đây, Zeros lại tiếp tục đăng tải status mang nội dung đầy tranh cãi, khi bóng gió nhắc lại vấn đề này, nhưng không đề cập đến lỗi lầm của bản thân mà lại có ý... đổ thừa rằng việc mình "giải nghệ" hiện tại là do "rảnh qua SBTC đánh 1 mùa" và ước "phải chi giải nghệ từ lúc còn ở EVOS thì đã được xem như huyền thoại của LMHT Việt Nam".

Zeros đăng status ám chỉ hối hận vì gia nhập SBTC, nhận mưa gạch đá vì ăn nói vô ơn - Ảnh 1.
Zeros đăng status ám chỉ hối hận vì gia nhập SBTC, nhận mưa gạch đá vì ăn nói vô ơn - Ảnh 2.

Việc Zeros tự nhận "giải nghệ" có lẽ chỉ là một câu nói đùa, vì ai cũng biết anh chàng này nghỉ thi đấu vì bị cấm vĩnh viễn do vạ miệng chứ không phải giải nghệ thật. Dù trước đó, Zeros cũng nhiều lần chia sẻ việc muốn chia tay đấu trường chuyên nghiệp sau drama truyền kỳ với GAM Esports.

Tuy nhiên, khi anh chàng này nhắc đến SBTC như một phần lý do khiến bản thân lỡ mất cơ hội "ra đi trong vinh quang", thì lại khiến nhiều người "nóng mắt". Bởi lẽ từ ban đầu, SBTC được thành lập thông qua việc mua lại slot thi đấu VCS của EVOS - đội đang sở hữu Zeros khi đó và việc Thầy Giáo Ba giữ Zeros ở lại SBTC hoàn toàn nhằm mục đích tạo điều kiện cho người em thân thiết có cơ hội tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp, sau khi anh này mất chỗ đứng ở GAM.

Lựa chọn giải nghệ hay thi đấu tiếp hoàn toàn là quyết định cá nhân của Zeros, nhưng giờ đây anh chàng này lại tỏ ý "hối hận" vì "rảnh *** đánh 1 mùa cho SBTC làm gì", thì không quá ngạc nhiên khi người hâm mộ đội tuyển này lại cảm thấy "chướng mắt".

Zeros đăng status ám chỉ hối hận vì gia nhập SBTC, nhận mưa gạch đá vì ăn nói vô ơn - Ảnh 3.

Người hâm mộ LMHT tỏ ra "nóng mắt" với status của Zeros

Trên thực tế, trong mùa giải thi đấu cho SBTC Esports, Zeros không có đóng góp tích cực nào về mặt chuyên môn, mà ngược lại còn mang đến cho đội tuyển này vô số rắc rối vì thói vạ miệng.

Đỉnh điểm là lời phát biểu đi vào lòng đất khiến anh chàng này bị ban vĩnh viễn, cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc SE phải đưa ra quyết định cải tổ sau VCS mùa Xuân 2021. Có thể thấy, dưới góc nhìn của người hâm mộ, Zeros mới là người nợ SBTC và các fan lời xin lỗi sau những gì đã gây ra cho đội tuyển này. Nhưng đổi lại, fan SE nhận được status ám chỉ rằng anh chàng này cảm thấy hối hận khi quyết định gia nhập SBTC.

Zeros đăng status ám chỉ hối hận vì gia nhập SBTC, nhận mưa gạch đá vì ăn nói vô ơn - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm