Yêu thích hoạt động dã ngoại mà bỏ qua Lễ hội cắm trại Việt Nam - Vietnam Camping Festival là dở rồi!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 17/01/2022

Sự kiện Lễ hội cắm trại Việt Nam (CampFest) là sự kiện dành cho những người có đam mê về hoạt động cắm trại, dã ngoại ngoài trời được đồng tổ chức bởi hơn 30 cộng đồng lớn về dã ngoại trên toàn quốc.

Sự kiện Lễ hội cắm trại Việt Nam được diễn ra trong 2 ngày 31/12/2021 và 1/1/2022 tại khu vực bãi Nhãn, Đồng Mô Discovery (Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam - Sơn Tây, Hà Nội).

Yêu thích hoạt động dã ngoại mà bỏ qua Lễ hội cắm trại Việt Nam - Vietnam Camping Festival là dở rồi! - Ảnh 1.

Khách tham dự sự kiện sẽ được tham gia vào hoạt động cắm trại tự do bên hồ Đồng Mô, chơi các môn thể thao nước như ván nước phản lực, cano phao, thuyền hơi (thuyền chuối), đạp vịt, xe đạp nước, văn nghệ đón năm mới 2022... Sự kiện cũng có nhiều hoạt động vui chơi dành cho gia đình như cuộc thi trang trí lều trại đẹp, góc vẽ tranh, làm đồ handmade cho trẻ em hay khu trò chơi dân gian (đập niêu, nhảy sạp, bắt vịt…) tái hiện không khí Tết cổ truyền.

Yêu thích hoạt động dã ngoại mà bỏ qua Lễ hội cắm trại Việt Nam - Vietnam Camping Festival là dở rồi! - Ảnh 2.

Một trong những điểm nhấn của sự kiện là sự đa dạng của đối tượng tham dự. Không chỉ giới hạn hoạt động cắm trại dành cho lều đất, sự kiện có sự góp mặt của hơn 20 chiếc xe được trang bị lều nóc và các xe "nhà di động" Motorhome. Ngoài các hoạt động kể trên, các xe bán tải còn có cơ hội thử sức chinh phục cung đường địa hình gập ghềnh trong giải phong trào "Drive for fun".

Yêu thích hoạt động dã ngoại mà bỏ qua Lễ hội cắm trại Việt Nam - Vietnam Camping Festival là dở rồi! - Ảnh 3.

Sự kiện Lễ hội cắm trại Việt Nam tại Sơn Tây, Hà Nội là sự kiện mở màn cho chuỗi sự kiện diễn ra trên toàn quốc. Dự kiến, lễ hội tại miền Nam sẽ diễn ra vào dịp lễ 30/4, 1/5. CampFest mong muốn kết nối và tạo dựng sân chơi bổ ích, lành mạnh và an toàn cho những người yêu thích hoạt động dã ngoại tại Việt Nam.

Yêu thích hoạt động dã ngoại mà bỏ qua Lễ hội cắm trại Việt Nam - Vietnam Camping Festival là dở rồi! - Ảnh 4.

Nhằm đảm bảo công tác y tế, tất cả khách tham dự đều được test nhanh Covid-19, đảm bảo quét mã QR và khai báo y tế. Các khu vực cắm trại trong sự kiện được phân bổ có khoảng cách cho mỗi cộng đồng tham gia. Ngoài ra chương trình cũng có sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: Hanoi BOLD & Light, MBBank, Vua Nệm, Kỷ Nguyên Group, Thế giới Sofa, Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt, Nội Thất 190, PAC, Kaizen, Aroma Coffee.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0936318164

Email: vietnamcampingfestival@gmail.com

https://kenh14.vn/yeu-thich-hoat-dong-da-ngoai-ma-bo-qua-le-hoi-cam-trai-viet-nam-vietnam-camping-festival-la-do-roi-20220117170659384.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm