Yaya Trương Nhi: "Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi"

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 23/02/2021

Một phát ngôn rất tự tin. Bạn thấy sao?

Tối ngày 22/2, Yaya Trương Nhi - nữ diễn viên hay còn được biết tới là bạn gái cũ Lương Bằng Quang đã cho ra mắt công chúng MV đầu tay mang tên Cuộc Gọi Lúc 00:00 Giờ. Đây là sản phẩm âm nhạc Rn'B được cô kết hợp cùng Freaky và CM1X. Sau những tranh cãi xôn xao thời gian qua về việc Phí Phương Anh đi hát, Yaya Trương Nhi lựa chọn tung sản phẩm âm nhạc như hành động ngầm khẳng định rằng bản thân không e ngại định kiến "người đẹp đi hát". 

Cuộc Gọi Lúc 00:00 Giờ - Yaya Trương Nhi x Freaky x CM1X

Chia sẻ về việc "lấn sân" sang ca hát, Yaya Trương Nhi cho biết: "Nhi đã dành thời gian để trau dồi kỹ năng thanh nhạc cũng như tìm kiếm cho mình một con đường phù hợp. Tôi mong muốn có thể chinh phục khán giả bằng thực lực chứ không phải chỉ xem ca hát như một cuộc dạo chơi. Nhi mong được mọi người đón nhận và góp ý sau sản phẩm lần này để có thể ngày càng hoàn thiện bản thân hơn".

Yaya Trương Nhi: Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi - Ảnh 2.

Trước những định kiến về việc "người đẹp đi hát", đặc biệt là ở giai đoạn dư luận đang nhạy cảm về vấn đề này, Yaya Trương Nhi bày tỏ rằng bản thân không hề thấy lo ngại bởi cô đã xác định đây là một con đường dài hơi mà mình phải theo đuổi tới cùng. 

Cô nàng chia sẻ về định hướng của mình: "Nhi sẽ xây dựng hình ảnh bad girl bởi nóng bỏng, giải trí hay dễ thương thì đều đã có những nghệ sĩ khác theo rồi nên tôi muốn mở ra một lối đi khác cho mình. Bad girl ở đây là "hư" trong hình ảnh chứ không phải bản chất đâu nhé. Nếu trong âm nhạc hình ảnh bad boy đã có anh Binz thì bad girl sẽ là Yaya Trương Nhi".

Yaya Trương Nhi tuyên bố: "Nếu badboy trong âm nhạc là Binz thì badgirl sẽ là tôi"

Được biết, ca khúc này đã được Yaya Trương Nhi cùng ekip "thai nghén" suốt 2 năm để mọi thứ được chỉn chu và chất lượng nhất có thể. Nữ diễn viên Chồng Người Ta cũng chia sẻ thật lòng rằng để bắt đầu nghiệp ca hát với ca khúc này, cô đã dành hẳn... 2 tuần để tập luyện. 

Yaya Trương Nhi: Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi - Ảnh 4.

Cuộc Gọi Lúc 00:00 Giờ

Cuộc Gọi Lúc 00:00 Giờ là câu chuyện về một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng luôn khao khát chinh phục. Tuy vậy, trong lòng cô luôn trống rỗng và mong muốn có được một tình yêu đích thực dành cho mình. Trong hành trình rong ruổi với tình yêu và sự phản bội, cô gái tưởng như là "kẻ săn mồi" lại trở thành nạn nhân trong chính trò chơi tình ái. 

Yaya Trương Nhi xuất hiện trong MV với hình ảnh cô đang trong bốt điện thoại

Yaya Trương Nhi trong MV

Kể về chuyện tình yêu của một bad girl

Yaya Trương Nhi cũng có màn khóa môi tình tứ cùng diễn viên Lợi Trần

Một vài hình ảnh khác của Yaya Trương Nhi cùng bạn diễn Lợi Trần trong MV:

Yaya Trương Nhi: Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi - Ảnh 9.
Yaya Trương Nhi: Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi - Ảnh 10.
Yaya Trương Nhi: Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi - Ảnh 11.
Yaya Trương Nhi: Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi - Ảnh 12.

Bình chọn Cuộc Gọi Lúc 00:00 Giờ trên HOT14 tại đây.

Nguồn: ekip sản xuất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14