Xứng danh anh cả Big Bang, TOP vừa xuất ngũ đã diện ngay set đồ gần nửa tỷ đồng

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:29 09/07/2019

Nhìn thì đơn giản nhưng ai ngờ, những item mà TOP diện lại đều là hàng hiệu cao cấp.

Trải qua khá nhiều sóng gió bấp bênh, cuối cùng thì TOP cũng đã chính thức xuất ngũ trong sự vui mừng của các fan vào ngày 6/7. Và không hề sụt giảm phong độ, vừa trở lại anh cả Big Bang đã ngay lập tức "chơi lớn" để dân tình trầm trồ với set đồ lên đến 400 triệu đồng. Quả thực là người đàn ông "ngoài lạnh trong nhiều tiền" mà người ta vẫn hay nói đến rồi.

Xứng danh anh cả Big Bang, TOP vừa xuất ngũ đã diện ngay set đồ gần nửa tỷ đồng - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến mẫu áo parka của Burberry, giá 59 triệu đồng TOP mặc trong buổi làm việc tại bảo tàng Yongsan. Đây có thể xem là nhiệm vụ cuối cùng của anh, trước khi xuất ngũ vài tiếng sau đó.

Trên đường trở về nhà khi đã xong xuôi công việc, TOP thay ngay một set đồ chỉnh tề hơn để ra chào fan. Dù sao người ta cũng là anh cả của một huyền thoại Kpop, ăn mặc ra dáng là điều cần phải làm!

Xứng danh anh cả Big Bang, TOP vừa xuất ngũ đã diện ngay set đồ gần nửa tỷ đồng - Ảnh 3.

Đầu tiên phải kể đến bộ suit kẻ xanh này. Nó là một kiến tạo của nhà mốt Gucci, hiện được bán với giá khoảng 50,7 triệu đồng.

Xứng danh anh cả Big Bang, TOP vừa xuất ngũ đã diện ngay set đồ gần nửa tỷ đồng - Ảnh 4.

"Bắt cặp" với suit Gucci là áo sơmi Haider Ackermann, có giá hơn 17 triệu đồng. Có thiết kế cổ tàu nên item này giúp set đồ của TOP thêm phần trẻ trung, phóng khoáng mà không hề luộm thuộm, nhìn chung là rất hợp với hình tượng của anh.

Xứng danh anh cả Big Bang, TOP vừa xuất ngũ đã diện ngay set đồ gần nửa tỷ đồng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, "trùm cuối" lại là chiếc đồng hồ Rolex Datejust giá gần 260 triệu đồng trên tay TOP. Dù chỉ là phụ kiện nhưng đây lại là điểm nhấn đắt giá, giúp nâng tầm đẳng cấp của anh lên đáng kể.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm