Xúc động hơn thề nguyện là lời bố Son Ye Jin nhắn gửi Hyun Bin: “Cuối cùng bố đã có thể yên tâm. Chào mừng đến với gia đình, con trai”

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 31/03/2022

Từ nay, Hyun Bin sẽ là người đàn ông luôn yêu thương, chăm sóc Son Ye Jin thay cho bố của cô.

Sự kiện hot nhất hiện nay không gì khác chính là siêu đám cưới của Hyun BinSon Ye Jin. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi đã khoác lên mình bộ lễ phục lộng lẫy nhất, cùng nhau bước vào lễ đường, nói lời thề nguyện trăm năm. Khoảnh khắc được bố dắt tay trao cho ông xã Hyun Bin, "chị đẹp" Son Ye Jin đã xúc động đến mức bật khóc.

Tuy nhiên xúc động hơn cả lời thề ước trọn đời của cặp đôi vàng chính là lời nhắn gửi từ bố của Son Ye Jin tới con rể Hyun Bin và lời đáp lại của anh. Trước khi trao lại con gái cho chàng trai vàng của Kbiz, ông nhắn nhủ sụt sùi: "Hôm nay là ngày bố chứng kiến con gái mình kết hôn với tình yêu của cuộc đời nó. Cuối cùng thì bố cũng đã không còn phải lo lắng về chuyện ai sẽ chăm sóc con bé khi bố không thể làm được nữa. Con bé đã tìm thấy con. Chào mừng con đến với gia đình ta, con trai".

Và Hyun Bin cũng đáp lại lời bố vợ: "Cảm ơn bố vì tất cả, vì đã yêu thương và chăm sóc cho 1 người phụ nữ xinh đẹp như vậy trên thế giới này. Hôm nay, con nắm tay cô ấy và đến lượt con làm tất cả những điều đó. Con sẽ trân trọng cô ấy hơn những gì bố có thể tưởng tượng. Con vô cùng tôn trọng người đàn ông đầu tiên của vợ con, bố yêu".

Xúc động hơn thề nguyện là lời bố Son Ye Jin nhắn gửi Hyun Bin: “Cuối cùng bố đã có thể yên tâm. Chào mừng đến với gia đình, con trai” - Ảnh 2.
Xúc động hơn thề nguyện là lời bố Son Ye Jin nhắn gửi Hyun Bin: “Cuối cùng bố đã có thể yên tâm. Chào mừng đến với gia đình, con trai” - Ảnh 3.

Từ lâu, netizen đã soi ra được điểm trùng hợp ngỡ ngàng của Hyun Bin và bố vợ. Cả hai có gương mặt giống nhau đến ngỡ ngàng. Son Ye Jin từng thừa nhận cô chịu nhiều ảnh hưởng từ bố, nên không có gì lạ khi nữ diễn viên hẹn hò với Hyun Bin. Không những vậy, bố của Son Ye Jin còn cực kỳ yêu quý cậu con rể, do cả ông và Hyun Bin đều từng phục vụ trong đơn vị Thủy quân lục chiến trong thời gian nhập ngũ.

Nửa quãng đời đầu, Son Ye Jin được bố yêu thương hết mực và giờ đây, Hyun Bin sẽ tiếp tục thay ông chăm sóc và trân trọng cô. Cuộc nói chuyện giữa 2 người đàn ông quan trọng nhất trong đời Son Ye Jin đã khiến netizen thổn thức và không ngừng chia sẻ.

Xúc động hơn thề nguyện là lời bố Son Ye Jin nhắn gửi Hyun Bin: “Cuối cùng bố đã có thể yên tâm. Chào mừng đến với gia đình, con trai” - Ảnh 4.

Bố Son Ye Jin đã cầm tay con gái...

Xúc động hơn thề nguyện là lời bố Son Ye Jin nhắn gửi Hyun Bin: “Cuối cùng bố đã có thể yên tâm. Chào mừng đến với gia đình, con trai” - Ảnh 5.

... và trao cho con rể - người sẽ thay ông chăm sóc cô sau này

Xúc động hơn thề nguyện là lời bố Son Ye Jin nhắn gửi Hyun Bin: “Cuối cùng bố đã có thể yên tâm. Chào mừng đến với gia đình, con trai” - Ảnh 6.

Hyun Bin và bố vợ có nhiều nét tương đồng về ngoại hình, cũng như từng phục vụ đơn vị Thủy quân lục chiến

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên sau khi những lời chia sẻ này lan truyền trên mạng xã hội, netizen đã phát hiện ra rằng đây chỉ là câu chuyện không có thật được fan yêu mến BinJin… tự bịa ra và đăng tải trên Twitter. 1 fan quá khích tự dựng lên những lời nhắn nhủ này giữa lúc cả châu Á hóng cao độ siêu đám cưới và đông đảo fan quá khích đến mức không đọc kỹ dòng chú thích của “tác giả” rằng đây chỉ là chuyện tưởng tượng, dẫn đến việc câu chuyện bị lan truyền khắp nơi.

https://kenh14.vn/xuc-dong-hon-the-nguyen-la-loi-bo-son-ye-jin-nhan-gui-hyun-bin-cuoi-cung-bo-da-co-the-yen-tam-chao-mung-den-voi-gia-dinh-con-trai-2022033117320918.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm