Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, phòng thi được truy tìm info ráo riết vì toàn cực phẩm nhan sắc

Vân Trang, Theo Báo dân sinh 00:00 13/08/2020

Tưởng kỳ thi năm nay sĩ tử đeo khẩu trang sẽ làm chùn bước hội mê trai, nhưng không, dân tình vẫn kiếm ra được rất nhiều trai xinh gái đẹp đấy nhé!

Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại khá nhiều, nhất là dàn trai xinh gái đẹp trong các phòng thi chỉ xuất hiện 1 giây trên truyền hình nhưng vẫn đủ khiến dân tình rần rần.

Khó nhất cho hội mê nhan sắc năm nay là ai ai cũng đeo khẩu trang khi đi thi nhưng quả thật, ai đẹp thì vẫn cứ đẹp, đằng sau chiếc khẩu trang vẫn là đường nét thanh tú cùng với đôi mắt to tròn hút mắt người đối diện.

Mới đây, sau khi xem lại các bản tin chiếu sóng về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, dân tình đã phát hiện 1 phòng thi quy tụ toàn cực phẩm nhan sắc. Được biết, bản tin thực hiện tại điểm trường thi ở TP.HCM trong buổi nghe quy chế vừa qua. 

Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, phòng thi được truy tìm info ráo riết vì toàn cực phẩm nhan sắc - Ảnh 1.

Xuất hiện vài giây trên truyền hình, lớp học được nhận xét là quy tụ toàn trai xinh gái đẹp. (Ảnh: Hội những người thích ngắm trai châu Á)

Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, phòng thi được truy tìm info ráo riết vì toàn cực phẩm nhan sắc - Ảnh 2.

Cô nữ sinh được truy tìm info rần rần thời gian qua. (Ảnh cap màn hình)

Dù chỉ là ảnh đang đep khẩu trang và chưa biết diện mạo ra sao nhưng cô bạn áo đỏ phía bên phải cùng nam sinh áo đen bên trái đã hút hồn người đối diện. Thậm chí dù quay mờ mờ xa xa thì dân tình cũng soi ra cả cậu bạn áo đen và áo trắng đằng sau cũng điển trai không kém. Ai ai cũng có niềm tin mãnh liệt và trông đợi nhan sắc của các bạn thí sinh sau lớp khẩu trang.

Phía dưới hình ảnh đăng tải, hội mệ nhan sắc đã để lại nhiều bình luận xuýt xoa và khẳng định, đây chính là phòng thi nhiều trai xinh gái đẹp nhất năm nay. Không ít người còn thành thật thú nhận, nếu lỡ vào phòng thi này thì chắc khó có thể tập trung làm bài thi quá!

"Đi thi THPT thôi mà có cần xịn vậy không, mình mà chung phòng này chắc không thể nào tập trung được mất!", bạn V.A bình luận.

"Khẩu trang cũng không thể nào làm lu mờ nhan sắc của dàn thí sinh năm nay, các bạn có đôi mắt và phần sống mũi nổi bật quá!", bạn H.L chia sẻ.

"Đợt đó mình đi thi trúng ngay phòng toàn gái, chứ cỡ phòng mà có bạn nam như này thì mình đâu dám ngủ gật nữa", bạn V.H bình luận.

Tưởng năm nay đeo khẩu trang sẽ gây khó khăn, ai ngờ hội mê trai vẫn soi ra được loạt cực phẩm nhan sắc thế này đây! (Ảnh: Hội những người thích ngắm trai châu Á)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh sẽ tiết lộ nhiều bí mật ẩn trong tính cách của bạn

    Mỗi người sẽ có cách cảm nhận khác nhau với những hình ảnh có được do sự khác biệt của não bộ. Và cách bạn cảm nhận hình ảnh lại tiết lộ rất nhiều điều.
  • Đọc thêm