Xuất hiện trở lại Vans Style 73 DX cổ điển thập niên 90

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/03/2019

Không chỉ được biết đến với những đôi giày thời thượng cùng gu cực chất mà Vans còn là một thương hiệu có một quá trình lịch sử khá thú vị và mỗi thời kỳ đều gắn với một sự kiện quan trọng khác nhau.

Nếu theo dõi thì chắc hẳn ai cũng biết đến lịch sử ra đời của đôi "Anaheim Factory". Đó là đôi giày đặc biệt không chi dùng để kỉ niệm 51 năm ngày thành lập nhà máy Anaheim, California mà còn khắc họa thời kỳ của nước Mỹ lúc bấy giờ.

Xuất hiện trở lại Vans Style 73 DX cổ điển thập niên 90 - Ảnh 1.

Với sự thành công của series "Anaheim Factory" trong 2 năm trở lại đây, cùng với sự biến đổi khí hậu hiện nay, Vans đã ngày đêm nghiên cứu cho ra thiết kế mới trên Style 73 DX được chế tạo một cách tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ và đế UltraCush thoải mái nhưng vẫn giữ nguyên bản của thời kỳ đầu của đôi giày Mỹ.

Xuất hiện trở lại Vans Style 73 DX cổ điển thập niên 90 - Ảnh 2.

Anaheim Style 73 là đỉnh cao mới mà Vans muốn đem đến cho văn hóa streetwear bởi những chi tiết cấu tạo nên đôi giày đều đặc biệt. Đập vào mắt đầu tiên là chất liệu da lộn cao cấp nhất và một đế giày chắn chắn, là một ưu điểm mà mỗi khi nhắc đến Anaheim mà người ta thường nghĩ đến.

Xuất hiện trở lại Vans Style 73 DX cổ điển thập niên 90 - Ảnh 3.

Nếu như chỉ dừng lại với việc chú trọng đến chất liệu, thì Anaheim Style 73 sẽ không nằm trong danh sách săn lùng thời gian vừa qua, điểm đặc biệt tiếp theo đó chính là dải Flying-V lạ mắt, độc đáo bên hông giày, khác xa với những thiết kế của Vans trước đây.

Xuất hiện trở lại Vans Style 73 DX cổ điển thập niên 90 - Ảnh 4.

Và chưa hết, phần lưỡi giày Anaheim Style 73 trông thật khác biệt, logo "OFF THE WALL" được dệt nổi bật, tạo nên một sản phẩm có một sự khác biệt hoàn toàn so với những người anh em đồng môn, vừa mang phong cách thể thao nhưng lại mang hơi hướng retro của những ngày cũ. Quả là một ý tưởng mới trong làng thời trang đường phố.

Xuất hiện trở lại Vans Style 73 DX cổ điển thập niên 90 - Ảnh 5.

Nếu bạn đang tò mò liệu Anaheim Style 73 có được bán tại thị trường Việt Nam hay không? Thì note ngay những thông tin chính thức ngày release sau đây:

• Anaheim Style 73 có mặt tại tất cả hệ thống Vans VN từ ngày 21/3 với 2 phối màu cực xịn đỏ và đen.

Xuất hiện trở lại Vans Style 73 DX cổ điển thập niên 90 - Ảnh 6.
Xuất hiện trở lại Vans Style 73 DX cổ điển thập niên 90 - Ảnh 7.

Tham khảo thêm thông tin tại @vansvietnam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm