Xuân Trường, Văn Lâm lọt vào đội hình cầu thủ ASEAN tiêu biểu tại Thai League

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 12/02/2019

Vừa chân ướt chân ráo sang Thái Lan, bộ đôi Xuân Trường, Văn Lâm đã nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ BTC giải đấu.

Với việc tăng suất ASEAN (suất giành cho cầu thủ Đông Nam Á) cho mỗi đội lên 3 vào cuối năm 2018, Thai League đã chuyển mình trở thành giải đấu nhận được thu hút cực lớn trong khu vực.

Họ liên tục chiến dịch thu hút những ngôi sao sáng giá nhất của Đông Nam Á. Đầu mùa giải năm nay, Thai League tiếp tục chào đón 2 bản hợp đồng của Lương Xuân Trường (Buriram United) và Đặng Văn Lâm (Muangthong United). Bộ đôi của Việt Nam đã chính thức hoàn tất đội hình ASEAN, thậm chí còn đủ sức cạnh tranh cho ngôi vô địch nếu trở thành một CLB riêng.

Xuân Trường, Văn Lâm lọt vào đội hình cầu thủ ASEAN tiêu biểu tại Thai League - Ảnh 1.

Đội hình tiêu biểu ASEAN do chính BTC Thai League bình chọn.

Ngoài Xuân Trường và Văn Lâm, trong nhóm những ngôi sao góp mặt trong đội hình do Thai League bình chọn còn phải kể đến "Ronaldo Myanmar" Aung Thu, "Messi Lào" Vongchiengkham. Bộ đôi này đều đã để lại ít nhiều ấn tượng tại AFF Cup 2018, giải đấu họ nằm cùng bảng với ĐTQG Việt Nam. Bộ đôi hậu vệ Victor Igbonefo và Marco Casambre đến từ Philippines cũng được đánh giá rất cao.

Với việc gia nhập Buriram, Xuân Trường sẽ nhận được mức đãi ngộ cao nhất Đông Nam Á. Anh cũng được đảm bảo sẽ ra sân 70 đến 80% trận đấu trong suốt thời gian bản hợp đồng cho mượn một năm có hiệu lực. Mức lương Xuân Trường nhận ở đội bóng mới là khoảng 10.000 đô/tháng.

Xuân Trường sẽ khoác áo 21 tại Buriram United và nhiều khả năng sẽ được ra sân thường xuyên như điều khoản trong hợp đồng. Với Đặng Văn Lâm, thủ thành 25 tuổi cũng sẽ là sự lựa chọn số một tại Muangthong United.

Xuân Trường hóa thành người nhện tham gia thử thách khó đỡ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm