Xuân đến cùng nhau lan tỏa điều tốt đẹp

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/02/2019

Không quan trọng giá trị bạn trao đi mà là tình cảm trao đi, bởi khi trao yêu thương, nụ cười nhận lại và hạnh phúc lan tỏa những điều tốt đẹp.

Vừa qua, sự thành công giải golf từ thiện "Gắn Kết Yêu Thương 2019" vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương đã ghi nhận được rất nhiều những hình ảnh và tình cảm ấm áp từ những golf thủ tham gia trên khắp mọi miền đất nước cùng chung tay gây quỹ từ thiện vì cộng đồng.

Xuân đến cùng nhau lan tỏa điều tốt đẹp - Ảnh 1.

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của 129 golf thủ và gây quỹ hơn 500,000,000 đồng để trao tặng cho cộng đồng trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Xuân đến cùng nhau lan tỏa điều tốt đẹp - Ảnh 2.
Xuân đến cùng nhau lan tỏa điều tốt đẹp - Ảnh 3.

Đội ngũ golf thủ đông đảo là các doanh nhân Việt Nam và quốc tế, lãnh đạo doanh nghiệp thành viên của VCCI và Amcham, thành viên đến từ các CLB Golf trên toàn quốc đã cùng nhau tham gia nhiệt tình; vì không chỉ có người vô địch mới vui niềm vui chiến thắng, mà tất cả những thành viên tham gia giải golf này đều cảm nhận rõ rệt sợi dây liên kết chặt chẽ kết nối cộng đồng.

BTC đã tiến hành trao quỹ từ thiện tại huyện Lộc Bình, một huyện miền núi ở phía Đông Nam của tỉnh Lạng Sơn, tiếp giáp với Trung Quốc. Lộc Bình có 2 thị trấn và 27 xã với 286 thôn bản, khu phố, trong đó có 11 xã đặc biệt khó khăn. Ngày 25.01.2019, những phần quà Tết ấm đã được trao tận tay các cô bác, anh chị hộ khó khăn tại 4 xã biên giới, huyện Lộc Bình và Trung tâm Hi vọng Huyện Lộc Bình.

Bắt đầu từ xã Tú Mịch, chương trình đã tặng 150 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 1.000.000 đồng tiền mặt. Hành trình tiếp tục tại Trung tâm Hi vọng huyện Lộc Bình với trị giá quà tặng 100.000.000 đồng cho cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập tại địa phương, kết hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh gửi quà trị giá 50 triệu đồng đến các đối tượng đặc biệt khó khăn. Amcham cũng trao tặng 50 bộ đèn pin năng lượng mặt trời để hỗ trợ sinh hoạt hằng ngày của người dân. Trước đó, chiều 24.1, chương trình Gắn kết yêu thương đã trao 100 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho các bệnh nhân gặp khó khăn tại Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn.

Xuân đến cùng nhau lan tỏa điều tốt đẹp - Ảnh 4.
Xuân đến cùng nhau lan tỏa điều tốt đẹp - Ảnh 5.

Mỗi phần quà trao đi là một lời gửi gắm cùng chúc nhau như ý, năm mới bình an cho từng đồng bào khó khăn của huyện Lộc Bình. Yêu thương trao đi chính là yêu thương được lan tỏa nhiều hơn. Với hành trình đáng nhớ này, Tết của bà con Lộc Bình là dịp mọi người dẹp bỏ mọi lo toan trong cuộc sống để vui chơi, an hưởng hạnh phúc. Tết của những người tham gia "Gắn kết yêu thương" chính là những nụ cười còn đọng lại sau mỗi chuyến đi.

Xuân đến cùng nhau lan tỏa điều tốt đẹp - Ảnh 6.

Không dừng lại ở quy mô giải đấu, hàng năm Coca-Cola Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện trên toàn quốc. Đầu năm nay, Coca-Cola Việt Nam đã trao tặng hơn 8.700 phần quà tặng cho người nghèo, tổ chức xe buýt miễn phí để đưa 2.500 học sinh nghèo ở TP. Hồ Chí Minh về nhà đón Tết Nguyên đán cùng gia đình thân yêu. Một năm mới đã bắt đầu, chúng ta hãy cùng chung tay lan tỏa điều tốt đẹp trong cộng đồng.


Giải Golf từ thiện "Gắn Kết Yêu Thương 2019" (Connect For Happiness Golf Tournament 2019) do Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức diễn ra vào sáng ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương. Giải Golf được Công Ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam tài trợ toàn bộ kinh phí với mong muốn kêu gọi các tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Toàn bộ số tiền từ thiện còn lại BTC sẽ trao tặng cho các chương trình CTXH của Báo Thanh Niên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm