Xu hướng "lệch tuổi" năm 2018: Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không đáng yêu bằng cặp số 3

Tiêu, Theo Helino 00:06 24/12/2018

Không chỉ có mối tình "chị - em" của Song Hye Kyo và Park Bo Gum, 2018 là năm lên ngôi của những mối tình lệch tuổi gây sốt trong cộng đồng mạng.

Trong những năm gần đây, trào lưu xây dựng các mối tình màn ảnh với khoảng cách độ tuổi khá xa nhau vẫn đang được nhiều nhà làm phim Hàn áp dụng. Với năm 2018, mô tuýp này được đánh giá là khá thành công khi có tới 4 cặp đôi chênh lệch tuổi, họ vẫn nhận được nhiều tình yêu từ phía các mọt phim Hàn.

Xu hướng lệch tuổi năm 2018: Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không đáng yêu bằng cặp số 3 - Ảnh 1.

Cách nhau nhiều tuổi, nhiều cặp sao Hàn vẫn cực đẹp đôi trên màn ảnh.

1. Song Hye KyoPark Bo Gum trong Encounter

Gây sốt từ khi tung ra thông tin của dự án, Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ) hiện đang là một trong số những bộ phim trọng điểm trong dịp cuối năm của đài tvN. Bộ phim nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía công chúng xem đài, liên tục dẫn đầu rating trong khung giờ phát sóng. Encounter cũng thiết lập kỷ lục rating khi trở thành bộ phim có tỉ suất người xem cao thứ hai ở tập mở màn của đài tvN với 8.7%, xếp sau Mr Sunshine (tựa tiếng Việt: Quý Ngài Ánh Dương).

Xu hướng lệch tuổi năm 2018: Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không đáng yêu bằng cặp số 3 - Ảnh 2.

Poster của bộ phim.

Xu hướng lệch tuổi năm 2018: Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không đáng yêu bằng cặp số 3 - Ảnh 3.

Cặp đôi "chị em" nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng.

Với sự góp mặt của hai tên tuổi lớn là Song Hyo Kyo và Park Bo Gum, hai diễn viên không chỉ xuất sắc về mặc diễn xuất mà còn được đánh giá cao ở khoảng ngoại hình, sự kết hợp của cặp đôi "chị em" này đã tạo ra được "phản ứng hoá học" lớn trong lòng người hâm mộ. Với khoảng cách chênh nhau 12 tuổi, cặp đôi vẫn khiến khán giả cảm thấy họ vô cùng "đẹp đôi" trong mọi phân cảnh tình cảm của bộ phim Encounter.

2. IULee Sun Kyun trong Ông Chú Của Tôi

Xu hướng lệch tuổi năm 2018: Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không đáng yêu bằng cặp số 3 - Ảnh 4.

Cặp đôi đáng yêu cách nhau gần 2 con giáp.

Được phát hành vào đầu năm 2018, Ông Chú Của Tôi ban đầu đã gây nên rất nhiều tranh cãi, khi cố tình xây dựng một mối tình chú – cháu trên màn ảnh. Tuy nhiên, thông qua lối diễn xuất tự nhiên và đầy thuyết phục của IU và Lee Sun Kyun, bộ phim đã dần nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả, dù cả hai diễn viên ngoài đời chênh nhau đến tận … 20 tuổi.

3. Kim Hyang GiJoo Ji Hoon trong Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng

Xu hướng lệch tuổi năm 2018: Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không đáng yêu bằng cặp số 3 - Ảnh 5.

Một phân cảnh của cặp đôi trên màn ảnh rộng.

Nếu như những cặp đôi lệch tuổi trên màn ảnh đều nên duyên qua bàn tay của đạo diễn và biên kịch, thì riêng couple "vệ thần" Kim Hyang Gi và Joo Ji Hoon lại được "gán ghép" bởi chính sự mong muốn của khán giả. Cả hai trở thành cặp đôi bất đắc dĩ khi được công chúng ghép đôi nhiệt tình trong phần 2 của chuỗi phim điện ảnh Thử Thách Thần Chết.

Xu hướng lệch tuổi năm 2018: Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không đáng yêu bằng cặp số 3 - Ảnh 6.

"Không kèn không trống", cặp đôi vệ thần vẫn được lòng khán giả.

Xu hướng lệch tuổi năm 2018: Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không đáng yêu bằng cặp số 3 - Ảnh 7.

Cả hai diễn viên có những tương tác hóa học thành công ngoài mong đợi.

Chênh nhau đến tận 18 tuổi, hai diễn viên hoàn toàn trong thế "bị động" được người xem tích cực "đẩy thuyền". Trong bộ phim Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng, cả hai đã đảm nhận vai diễn là vệ thần – người đưa linh hồn thuần khiết qua cửa địa ngục. Vốn dĩ đã có mối duyên nợ trong quá khứ, ở thời điểm hiện tại lại là đồng nghiệp của nhau, Kim Hyang Gi và Joo Ji Hoon đã có nhiều phân cảnh tương tác khá ăn ý trong phim. Những phân cảnh này đáng yêu đến nỗi, sau khi dự án này tạm kết thúc, cả hai diễn viên đã có riêng cho mình những "shipper" không chỉ tại Hàn mà còn ở toàn Châu Á.

4. Son Ye JinJung Hae In trong Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi

Dù ngoài đời hay trong phim thì cả hai vẫn giữ mối quan hệ chị em, cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In đã thật sự tạo nên một cơn sốt lớn cho mùa hè năm nay. Với mối tình cực ngọt ngào và đầy lãng mạn trong bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, cặp đôi mang đến một cái nhìn đầy thiện cảm cho câu chuyện tình giữa những cặp chị em có thật ngoài đời thường.

Xu hướng lệch tuổi năm 2018: Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không đáng yêu bằng cặp số 3 - Ảnh 8.
Xu hướng lệch tuổi năm 2018: Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không đáng yêu bằng cặp số 3 - Ảnh 9.

Couple liên tục chiếm spotlight.

Xu hướng lệch tuổi năm 2018: Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không đáng yêu bằng cặp số 3 - Ảnh 10.

Dù lớn tuổi hơn nhưng "chị đẹp" vẫn rất thích nhõng nhẽo.

Liên tục thiết lập nhiều kỷ lục về rating (cao nhất là 7,28% - đài truyền hình cáp), mối tình màn ảnh giữa hai diễn viên với khoảng cách 6 tuổi ngoài đời đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình. Với sự ăn ý trong diễn xuất, cặp chị em Ye Jin – Hae In cũng được đánh giá là một trong những cặp đôi màn ảnh đẹp nhất năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm