Xịt mũi dạng bột Taffix - Hàng rào bảo vệ đường hô hấp trong những ngày “bình thường mới"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 22/02/2022

Với những ưu điểm ấn tượng, xịt mũi dạng bột Taffix mang đến giải pháp hiệu quả như lớp khiên kiên cố ngăn chặn sự tấn công của các loại hạt gây hại cho sức khoẻ trong không khí vào niêm mạc mũi, bảo vệ đường hô hấp luôn khỏe mạnh.

Xịt mũi dạng bột Taffix - Hàng rào bảo vệ đường hô hấp trong những ngày “bình thường mới - Ảnh 1.

Xịt mũi dạng bột Taffix - chìa khóa bảo vệ sức khỏe trước cuộc sống "bình thường mới"

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, virus và các loại hạt trong không khí xâm nhập vào hệ hô hấp qua niêm mạc mũi. Vì vậy, để bảo vệ sức khoẻ cũng như hệ hô hấp, chúng ta cần ưu tiên sử dụng các sản phẩm xịt mũi an toàn. Taffix - một loại xịt mũi dạng bột cải tiến của Công ty Nasus Pharma chính là giải pháp hiệu quả, giúp bảo vệ bạn và gia đình trước cuộc sống "bình thường mới".

Taffix chứa HPMC - một loại bột polyme kết dính chất nhầy an toàn giúp tạo ra một lớp gel mỏng có kích thước rất nhỏ (micron) phủ lên niêm mạc mũi. Khi xịt vào khoang mũi, Taffix từ dạng bột chuyển sang dạng gel, tạo ra hàng rào cơ học chống lại các chất gây dị ứng và các loại hạt có trong không khí. Chỉ với một lần xịt, sau 50 giây, niêm mạc mũi của người dùng đã có ngay lớp khiên kiên cố ngăn chặn sự tấn công ngoài không khí suốt 5 giờ.

Xịt mũi dạng bột Taffix - Hàng rào bảo vệ đường hô hấp trong những ngày “bình thường mới - Ảnh 2.

Taffix dễ sử dụng không gây sặc, không gây dị ứng, không gây mùi khó chịu sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Sản phẩm dùng được cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên với khuyến cáo có sự hướng dẫn của người lớn. Để bảo vệ chống lại các loại hạt trong không khí gây hại đến sức khoẻ, nên sử dụng Taffix trước khi tiếp xúc với môi trường có nguy cơ cao gây ảnh hưởng đến đường hô hấp như những nơi công cộng hoặc gặp gỡ bên ngoài với bất kỳ người nào trong hộ gia đình đang bị cách ly.

Xịt mũi dạng bột Taffix - Hàng rào bảo vệ đường hô hấp trong những ngày “bình thường mới - Ảnh 3.

Ngay sau khi ra đời, TAFFIX đã nhanh chóng trở thành sản phẩm lưu hành rộng rãi ở 25 quốc gia trên thế giới và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo người sử dụng về tác dụng ngăn chặn các loại hạt trong không khí trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra. Taffix đã được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Nasus Pharma về Việt Nam để tiếp tục sứ mệnh bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp của người sử dụng.

Để cùng nhau sống an tâm và an toàn, với những ưu điểm ấn tượng, xịt mũi dạng bột Taffix chính là chìa khóa giúp cho những ngày "bình thường mới" của mọi người, mọi nhà không bị gián đoạn vì dịch bệnh.

Thông tin về đơn vị phân phối sản phẩm:

Công ty TNHH Vietnam Medical Services

Địa chỉ: 151 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0939.19.89.99

0907.377.377

Website: https://vietnammedicalservices.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vietnammedicalservices

https://kenh14.vn/xit-mui-dang-bot-taffix-hang-rao-bao-ve-duong-ho-hap-trong-nhung-ngay-binh-thuong-moi-20220222165732707.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày