Xin thông báo: Vietnam Street Icon chính thức bắt đầu với thử thách số 1 “dễ hơn ăn kẹo”, mời Gen Z chất chơi nhập cuộc khoe outfit đi nào!

Thư Hân, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 01/07/2021

Tầm này ấy mà, mặc đẹp là phải khoe ra cho thiên hạ “bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa”, vậy nên “chiến” thôi nào cả nhà “iu” ơi.

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì có một điều không thể phủ nhận rằng: Gen Z là thế hệ “vàng” của làng cá tính, sáng tạo, trendy luôn đi đầu mọi xu hướng. Trong địa hạt fashion - nơi không bị ràng buộc bởi bất kỳ chuẩn mực hay khuôn mẫu nào, Gen Z giống như “cá gặp nước” tự do vùng vẫy và điều này chứng minh qua loạt outfit “xịn đét” hay gu thời trang, thẩm mỹ riêng của họ. 

Xin thông báo: Vietnam Street Icon chính thức bắt đầu với thử thách số 1 “dễ hơn ăn kẹo”, mời Gen Z chất chơi nhập cuộc khoe outfit đi nào! - Ảnh 1.

Gen Z sẵn sàng cho việc lên đồ ở bất kỳ nơi đâu: Khi ngoài phố, khi đi làm, đi chơi hoặc thậm chí ở ngay trong chính ngôi nhà. Đâu cần đến một background "xịn sò", một phó nháy chuyên nghiệp hay một budget "khủng" để tạo nên bộ ảnh lung linh, khoe outfit “ăn tiền”. Gen Z bây giờ sáng tạo lắm, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh thôi là ai cũng có thể trở thành Fashionista “chuẩn không cần chỉnh”! 

Vậy thì các hạt giống Gen Z ơi, thời cơ để các bạn “bung lụa”, show outfit, khoe cá tính chất chơi đến rồi đây. Sau những ngày demo “sương sương” thì xin trân trọng thông báo: Cuộc thi Vietnam Street Icon chính thức bắt đầu với thử thách số 01 - We Create Trend “dễ hơn ăn kẹo” diễn ra từ ngày 01/07/2021 đến 13/07/2021. 

Xin mời cả nhà cùng tham gia với vài gạch đầu dòng thể lệ siêu đơn giản dưới đây: 

Xin thông báo: Vietnam Street Icon chính thức bắt đầu với thử thách số 1 “dễ hơn ăn kẹo”, mời Gen Z chất chơi nhập cuộc khoe outfit đi nào! - Ảnh 2.

Thời gian, địa điểm đã rõ ràng. Đường đua Vietnam Street Icon đã khởi động từ ngày hôm nay (01/07/2021), tham gia trên mọi mặt trận Facebook - Instagram - Tiktok đều được mà chơi tất thì càng “xôm”. 

Với tinh thần “Fashion on the move”, Vietnam Street Icon do Kenh14.vn cùng nhãn hàng Samsung Galaxy A22 muốn “đánh thức” tinh thần không ngừng chuyển động, không ngừng bứt phá của thế hệ trẻ đầy đam mê và sáng tạo. Cuộc thi chính là một “cú hích” thúc giục để những Hot Icon tiềm năng Gen Z sẵn sàng trở thành người “Kiến tạo Trendy” - dẫn đầu xu hướng thời trang của giới trẻ. 

Xin thông báo: Vietnam Street Icon chính thức bắt đầu với thử thách số 1 “dễ hơn ăn kẹo”, mời Gen Z chất chơi nhập cuộc khoe outfit đi nào! - Ảnh 3.

Thành quả lĩnh hội, cập nhật các hot trend thời trang hay xây dựng cho chính bản thân mình “chiếc gu” riêng biệt cá tính là để khoe cho thiên hạ trầm trồ. Những outfit chất hơn nước cất, cách mix match đồ ai siêu xịn hay khả năng biến hóa, phong cách nào cũng “xử đẹp” mà Gen Z sở hữu đã đến lúc được dịp nở mày nở mặt rồi. 

Vậy nên tóm gọn lại là: “Chiến” thôi Gen Z ơi!!!

Xin thông báo: Vietnam Street Icon chính thức bắt đầu với thử thách số 1 “dễ hơn ăn kẹo”, mời Gen Z chất chơi nhập cuộc khoe outfit đi nào! - Ảnh 4.

Lần đầu tiên Kenh14.vn đồng hành cùng nhãn hàng Samsung Galaxy A22 tổ chức cuộc thi Vietnam Street Icon - Sân chơi về thời trang dành riêng cho Gen Z để đi tìm những Hot Icon thế hệ mới. Với tinh thần Fashion on the move - không ngừng chuyển động, đây sẽ nơi Gen Z thể hiện cá tính, đột phá để tạo nên diện mạo trendy.

Vietnam Street Icon sẽ chính thức diễn ra từ ngày 1/7/2021 đến 24/7/2021 với 2 vòng thi đơn giản, hấp dẫn, thú vị. Cùng dõi theo những bộ hình thời trang cực chất của các bạn trẻ nhé!

Nguồn: Vietnam Street Icon

Xin thông báo: Vietnam Street Icon chính thức bắt đầu với thử thách số 1 “dễ hơn ăn kẹo”, mời Gen Z chất chơi nhập cuộc khoe outfit đi nào! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm