Xì hơi ngay giữa mặt cán bộ khi đang bị tra hỏi, anh thanh niên vui tính nhận ngay một vé tàu nhanh đến hầu tòa

Đức 2 Xích, Theo Helino 08:00 23/09/2019

Trên đời hóa ra còn khá nhiều người vui tính.

Ngu ngốc chính là khi bạn đã lỡ chân bước vào địa ngục, nhưng vẫn muốn được đi xuống tận cùng của tầng thứ 18 để hóng hớt.

Quả vậy, không tin thì các bạn cứ thử hỏi Stuart Cook, 28 tuổi đến từ Anh Quốc mà xem. Mặc dù đã bị cảnh sát túm lại và khám xét người cẩn thận vì nghi vấn phê pha hút cần sa trong ôtô, nhưng những điều này có lẽ chẳng làm Stuart mảy may sợ hãi.

"Ủa, thế nếu giờ mà mình trêu mấy ông cảnh sát này thì không hiểu có tăng thêm án phạt không nhỉ?" - Stuart suy nghĩ.

Mặc dù cái suy nghĩ dại dột đó mới chỉ gió thoảng mây bay qua đầu thôi, nhưng người Anh thì làm cái gì cũng phải nhanh. Tranh thủ lúc bác cảnh sát đang cúi xuống để khám giày, Stuart liền thủ thế dạng 2 chân, thắt cơ bụng gồng cơ mông và... thả một "quả bom sinh học" rõ to ngay giữa mặt bác cảnh sát. 

Xì hơi ngay giữa mặt cán bộ khi đang bị tra hỏi, anh thanh niên vui tính nhận ngay một vé tàu nhanh đến hầu tòa - Ảnh 1.

Stuart ngốc nghếch và dại dột của chúng ta đây.

Chưa đợi bác cảnh sát hết choáng váng sau pha xì hơi chết người còn to hơn cả bom nguyên tử vừa xong, Stuart vẫn còn cố cợt nhả và "đổ thêm dầu vào lửa" bằng cách quay ra liếc mắt đưa tình, hỏi một câu ngọt như mía lùi nhưng sai người sai thời điểm vô cùng :"Thế bác có thích quả vừa rồi của em không, hihi?"

Ngay lập tức Stuart được đưa về đồn cảnh sát uống trà và bị kết án với 2 tội danh "Sử dụng, tàng trữ cần sa" và "Chống đối người thi hành công vụ". Nhưng rất may mắn cho ông cậu khi được luật sư gỡ gạc cho, chỉ phải chịu 75 giờ lao động công ích đối với tội danh hút chích và bác bỏ... án phạt "đánh bom" kia.

Khỏi phải nói bác cảnh sát đã cay đắng như thế nào khi phải hít nguyên một đống khí độc hại ngay giữa mặt và thủ phạm thì vẫn nhơn nhơn trước vành móng ngựa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm