Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù

Hoàng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:44 08/01/2020

Ngày 8/1, TAND quận Nam Từ Liêm đưa ra xét xử công khai Nguyễn Thị Vân và Nguyễn Thị Vững về tội "Vu khống" và "Tàng trữ trái phép chất ma tuý"

Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù - Ảnh 1.

Tuyên án 2 bị cáo

Đúng 18h, kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, ông Nguyễn Trung Lập thẩm phán - Chủ toạ phiên toà tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Vân 5 năm tù về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý", 1 năm 6 tháng tù về tội "Vu khống" tổng hình phạt là 6 năm 6 tháng tù.

Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Vững (cựu thượng úy công an, công tác tại Cục Cảnh sát phòng chống buôn lậu, Bộ Công an) 6 năm tù về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý", 1 năm tù về tội "Vu khống" tổng hình phạt 7 năm tù.

LS đề nghị tuyên các bị cáo mức án cao nhất

Sau khi đưa ra quan điểm tranh luận, luật sư Nguyễn Văn Quynh bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thị Vững đề nghị HĐXX trả hồ sơ vụ án để điều tra, làm sáng tỏ về các tình tiết, nội dung trong các phần tin nhắn Zalo và các cuộc hội thoại trong ghi âm giữa Vững và Nguyễn Thị Vân.

Luật sư Nguyễn Thị Thuý Kiều - bào chữa cho nữ bị cáo Vững nêu trong phiên xét xử ngày hôm nay, đã không làm rõ được số ma tuý ở đâu, ai đưa cho Vân?

Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù - Ảnh 2.

Bị cáo Nguyễn Thị Vững trong lúc chờ nghị án

Luật sư Kiều đề nghị trả hồ sơ điều tra bổ sung, giám định lại toàn bộ chứng cứ tại Bộ Quốc phòng hoặc Bộ Công an, hoặc phòng giám định có địa chỉ tại quận Ba Đình.

Đối đáp lại quan điểm tranh luận của Luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thị Vững, bà Nguyễn Thị Thuý - Đại diện Viện kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy khẳng định việc trưng cầu giám định, kết luận giám định các đoạn ghi âm trong vụ án là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật.

Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại trong vụ án là ông Nguyễn Văn Thiện, các luật sư nêu rõ các bị cáo trong vụ án đã hãm hại bị hại trong vụ án 1 cách tỷ mỷ, kĩ lưỡng, chi tiết. Tất cả các hành vi phạm tội của các bị cáo thể hiện sự tinh vi, mánh khoé.

Hành vi của bị cáo Vân và Vững là đặc biệt nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến bị hại mà còn gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô. Các luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại đề nghị HĐXX áp dụng các biện pháp tăng nặng tuyên các bị cáo mức án cao nhất.

Sau phần tranh luận, đứng trước bục khai báo nói lời sau cùng bị cáo Nguyễn Thị Vân kính mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt để bị cáo sớm trở về với xã hội, nuôi con nhỏ. Còn đối với bị cáo Vững, nữ bị cáo đề nghị HĐXX triệu tập thêm 2 người khác có biết việc trao đổi với Vân và Vững.

Bị hại là anh Nguyễn Văn Thiện xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Nguyễn Thị Vân và đề nghị HĐXX tăng hình phạt đối với bị cáo Nguyễn Thị Vững. Đến 17h40 phút, HĐXX bước vào nghị án.

Người phụ nữ chi 1 tỷ để đưa người tình vào tù bật khóc trước tòa

Trước khi HĐXX bước vào phần tranh luận, các bị cáo nói lời sau cùng, Đại diện Viện kiểm sát nhân dân quận Nam Từ Liêm đọc bản luận tội. Trong bản luận tội của viện kiểm sát nêu rõ, tại phiên xét xử ngày hôm nay (8/1), bị cáo Nguyễn Thị Vững đã không khai báo nhận hành vi phạm tội của mình.

Tuy nhiên, bằng các bằng chứng, chứng cứ, lời khai của các bị cáo, bị hại tại toà có đủ căn cứ để xác định Nguyễn Thị Vững bị truy tố về tội danh "Tàng trữ trái phép ma tuý" và "Vu khống" là đúng người đúng tội.

Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù - Ảnh 3.

Bị cáo Nguyễn Thị Vân

Đại diện viện kiểm sát đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Vân 6 năm 6 tháng đến 7 năm về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý", từ 1 năm 6 tháng đến 2 năm tù về tội "Vu khống" tổng hình phạt là 8 - 9 năm tù.

Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Vững từ 6 năm 6 tháng đến 7 năm tù về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý", 1 năm 6 tháng đến 2 năm tù về tội "Vu khống" tổng hình phạt từ 8 - 9 năm tù.

Sau bản luận tội, đến 16h5 phút, luật sư đưa ra quan điểm tranh luận cho các bị cáo.

Sau khi nghe đại diện Viện kiểm sát đọc bản luận tội và đề nghị mức án, nữ bị cáo Nguyễn Thị Vân bật khóc.

Nữ cựu thượng úy Công an nói "tôi bị oan"

Đứng trước bục khai báo chiều 8/1, Vững khai tất cả những lời khai của bị cáo Vân là hoàn toàn không đúng sự thật.Bị cáo Vững cho biết từ đầu tháng 10/2016, Vân nói đang sửa nhà bí tiền mà lúc này bị cáo có một khoản tiền em gái chuyển về để lo công việc nên đã cho Vân vay 200 triệu đồng.

Bị cáo Vững khai vào chiều 28/10, Vân có gọi điện thông báo chiếc xe màu trắng đang di chuyển và đến đêm thì Vân gọi điện nói "Chị ơi cứu em với".

Luật sư: Đối với cáo trạng viện kiểm sát đưa ra về tội danh của bị cáo, bị cáo thấy có căn cứ không? Bị cáo Vững: Tôi thấy không có căn cứ, tôi bị oan

Luật sư: Thời điểm nào giữa bị cáo và bị cáo Vân có nói chuyện về ma tuý?

Bị cáo: Tôi không nhớ nói về thời điểm nào. Tất cả mọi câu chuyện nói về ma tuý đều diễn ra từ sau ngày 28/10/2016.

Cáo trạng truy tố bị cáo về tội danh "Vu khống" và "Tàng trữ trái phép chất ma tuý" là hoàn toàn không có căn cứ, nữ cựu thượng uý công an nói mình bị oan.

Sau phần lời khai của Vững, Vân đứng trước bục khai báo khai vào thời điểm năm 2016, có bán đất hơn 5 tỷ đồng bên Đông Anh. Sau đó, Vân mua lại đất khác với giá hơn 3 tỷ, còn lại hơn 1 tỷ để sử dụng. Chính vì thế Vân không phải vay Vững số tiền 200 triệu đồng.

Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù - Ảnh 4.

Bị cáo Vững khóc kêu oan

Bị hại thừa nhận có quan hệ tình cảm với một phụ nữ khác

Đúng 14h, phiên toà buổi chiều bắt đầu. Đứng trước bục khai báo, bị cáo Nguyễn Thị Vân trả lời các câu hỏi của luật sư. Luật sư hỏi liên quan đến việc chị làm giấy lấy 1 tỷ đồng từ người chồng có không thì bị cáo Vân khai không có điều này.

Theo lời khai của Nguyễn Thị Vân, trong quá trình điều tra bị cáo có giao nộp 1 giấy vay tiền với bị cáo Nguyễn Thị Vững cho cơ quan điều tra. Trong quá trình điều tra, Vân có được nghe về đoạn ghi âm mà anh Nguyễn Văn Thiện đã ghi lại về quá trình Vân thú nhận hành vi sai trái của mình.

Anh có đưa ra việc đặt câu hỏi cũng như kịch bản về việc hỏi bị cáo Nguyễn Thị Vững không?, luật sư đặt câu hỏi.

Bị hại Thiện: Tôi có.

Luật sư: Thời điểm sinh sống với chị Vân, bị cáo Vân có tiền hay không?

Bị hại Thiện: Tôi biết có tiền

Luật sư: Trước ngày 28/10/2016, anh và bị cáo Vân ai là người thường xuyên sử dụng chiếc xe Tucson?

Bị hại Thiện: Tôi là người thường xuyên sử dụng.

Luật sư: Ngày 27/10/2016, ai là người sử dụng chiếc xe ô tô Tucson?

Bị hại Thiện: Vào buổi sáng tôi là người sử dụng để đưa con đi học.

Tại phiên toà chiều 8/11, anh Nguyễn Văn Thiện thừa nhận có tình cảm với 1 người phụ nữ tên X. Kể từ khi vụ án xảy ra, mỗi khi tìm ra tình tiết mới, anh Thiện kể lại cho người phụ nữ tên X. nghe.

Bị hại phủ nhận đánh đập, bắt cóc con của bị cáo

Sau phần trả lời của 2 bị cáo, anh Nguyễn Văn Thiện đứng trước toà với tư cách là người bị hại thông báo vào chiều 28/10, khi đang ở nhà để sửa nhà thì nhận được điện thoại đi mua đất. Đến khoảng 20h30 phút, anh Thiện đi xe ô tô từ quán cafe vừa gặp khách trao đổi đất về thì gặp cơ động yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Sau đó, cơ động tìm thấy bên ghế phụ ô tô tìm một vật màu trắng là ma tuý.

Khi đó, anh Thiện bị cơ động khống chế đưa về Công an quận Nam Từ Liêm và bị tạm giữ 2 ngày tại đây rồi chuyển sang trại tạm giam Hoả Lò 6 ngày. Hết 8 ngày bị tạm giữ, anh Thiện được trả tự do. Khi được trả tự do, anh Thiện nghi ngờ Vân là người đã ủ mưu hại mình.

"Mất một thời gian, tôi có tra danh sách điện thoại thì phát hiện ra Vân với Vững nói chuyện với nhau. Khi đã có danh sách điện thoại và cộng với tin nhắn, tôi có đánh vào tâm lý của Vân. Khi Vân nghĩ tôi biết rõ mọi thứ thì Vân đã nhận là người bỏ ma tuý vào xe ô tô của tôi...", anh Thiện nói trước toà.

HĐXX đặt câu hỏi: Tại sao anh nghi bị cáo Vân hại mình?

Anh Nguyễn Văn Thiện cho biết bản thân là người kinh doanh và không có mâu thuẫn với ai, chỉ có duy nhất giữa anh và Vân có mâu thuẫn về tài sản mà nguyên nhân chính là việc khi sinh sống với anh nhưng Vân lại có con với 1 người đàn ông khác. Khi đã phát sinh mâu thuẫn, anh không muốn sống với Vân nữa và muốn chia tay, chia tài sản.

"Vân thừa nhận đã lấy cục ma tuý ở ghế đá rồi đặt vào xe ô tô của tôi. Mục đích bị cáo Vân làm điều này là để cho tôi đi tù 1 thời gian...", anh Thiện khai. Sau khi Vân đã thừa nhận hãm hại mình anh Thiện đã mua máy ghi âm để nói với Vân ghi lại các cuộc đối thoại với Vững.

Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù - Ảnh 5.

Anh Nguyễn Văn Thiện

Trong phiên xét xử sáng nay, anh Thiện cũng nêu rõ mình đã đọc cáo trạng và hoàn toàn đồng ý với 2 tội danh mà viện kiểm sát đã truy tố đối với 2 bị cáo. Tuy nhiên, trong bản cáo trạng nêu việc bị cáo Vân nói trong cuộc sống mâu thuẫn bị anh Thiện đánh đập, bắt cóc con của chị Vân theo anh Thiện là không hoàn toàn có sự thật.

Anh Thiện mong muốn HĐXX làm rõ điều này. Đồng thời, anh Thiện cũng mong HĐXX làm rõ nguồn gốc của gói ma tuý và Vân đã gài vào xe của anh. Bởi vì có làm rõ được nguồn gốc của gói ma tuý mới làm rõ nguồn gốc của các tội trạng khác.

Vững nói chuẩn bị 3 - 5 tỷ nữa để đi lo việc nếu anh Thiện có kiện lại...", Bị cáo Nguyễn Thị Vân.

Tại phiên xét xử, Nguyễn Thị Vân nói đã đưa cho Vững 200 triệu. Tuy nhiên, Vững phản bác lại điều này và cho rằng số tiền trên là do Vân đã vay mình trước đó để sửa lại nhà cửa. Sau phần lời khai trên, Vân nói những lời trên là hoàn toàn sai. Vân khẳng định mình không nợ tiền Vững số tiền 200 triệu để sửa nhà.

Giữa Vững và Vân có làm giấy vay tiền với nhau tổng số tiền là 1 tỷ đồng. Sau đó, Vân đã đưa cho Vững được 200 triệu. "Vững còn nói với bị cáo chuẩn bị 3 - 5 tỷ nữa để đi lo việc nếu anh Thiện có kiện lại...", Vân khai. Về số ma tuý trên xe ô tô của anh Thiện cả Vân và Vững đều khẳng định không biết số ma tuý trên.

Cựu thượng úy khai về hành vi lấy 1 tỷ để gài ma túy

9h45 phút, phiên xét xử chính thức bắt đầu. Đứng trước bục khai báo, Nguyễn Thị Vân khai mình từng có 1 tiền án về tội mua bán phụ nữ còn bị cáo Nguyễn Thị Vững khai nghề nghiệp là công an, trình độ văn hoá 12/12.

Sau đó, bà Nguyễn Thị Thuý - Đại diện Viện kiểm sát quận Nam Từ Liêm công bố bản cáo trạng vụ án. Bản cáo trạng nêu rõ, 2 bị cáo Nguyễn Thị Vân và Nguyễn Thị Vững bị truy tố về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý" và "Vu khống". Sau phần cáo trạng, ông Nguyễn Trung Lập thẩm phán - chủ toạ phiên toà TAND quận Nam Từ Liêm đặt câu hỏi với Nguyễn Thị Vân.

HĐXX đặt câu hỏi bị cáo Vân bị bắt về tội danh gì và phạm tội như thế nào? thì bị cáo trả lời bắt vì tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý", giữa bị cáo và Nguyễn Thị vững quen nhau từ năm 2016, trong một lần đi ăn cùng anh Nguyễn Văn Thiện.

Sau đó, giữa Vân và Vững hay đi ăn, cafe với nhau. Trong khoảng thời gian này, bị cáo tâm sự với Vững về việc hay bị người tình là Nguyễn Văn Thiện đánh đập. Lúc sau, Vững nói với Vân bản thân làm công an nên sẽ có cách để Thiện không còn đánh đập Vân nữa. Tuy nhiên, Vân phải đưa cho Vững 1 tỷ để lo việc.

Lúc này, Vân không có tiền nên đã kí giấy nợ 1 tỷ đồng với Vững. Mấy ngày sau, Vân nói chuyện về việc lấy lại sổ đỏ. Tuy nhiên, Vững thông báo đã bỏ ra 500 triệu để lo mọi việc giờ dừng lại cũng không lấy lại được tiền. Tại toà, Nguyễn Thị Vân khẳng định không bị đánh đập, ép cung.

Sau phần trả lời của Nguyễn Thị Vân, Vững đứng trước bục dành cho bị cáo nói những lời trên là hoàn toàn vu khống, không đúng sự thật.

Theo lời khai của Vững vào năm 2016, trong khi đang ở cơ quan thì Vân gọi điện cho Vững hỏi về việc làm công an có làm gì đến ma tuý không. Sau đó, Vân báo với Vững có nghi ngờ 1 đối tượng buôn bán ma tuý. Lúc này, Vững thông báo lại với Vân nếu nghi ngờ thì báo để báo cơ quan điều tra tiến hành bắt giữ. Thời gian sau, Vân đưa cho Vững 1 tờ giấy có ghi biển số của chiếc xe nhãn hiệu Huyndai Tucson và thông báo trong xe nghi ngờ có ma tuý.

Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù - Ảnh 6.

Bị cáo Vân (bên trái) và bị cáo Vững

Bị cáo Vững khai, đến thời điểm cuối tháng 10, Vững nhận được thông tin của Vân về việc xe ô tô có ma tuý, thì bị cáo đã thông báo với 1 vị cán bộ Công an quận Tây Hồ nhưng chưa thể bắt chiếc xe này. Sau đó, Vững có gặp anh Đ. bên cảnh sát cơ động và báo việc chiếc xe nghi ngờ có ma tuý bên trong.

Đến ngày 28/10, Vững nhận được tin báo về việc chiếc xe ô tô Tucson ở Cầu Giấy và bên trong xe có ma tuý. Sau đó, Vững đã gọi điện báo cho anh Đ. về việc trong xe ô tô có ma tuý. Đến khoảng 22h cùng ngày, Vững nhận được điện thoại của Vân về việc đang đi với anh Thiện thì bị công an bắt giữ vì trong xe có ma tuý. Lúc sau, Vững có mặt tại công an quận Nam Từ Liêm thì được các chiến sỹ công an tại đây thông báo phát hiện ma tuý trong xe ô tô của Vân và người tình.

Sau phần khai báo của Vững, Vân nói những lời khai này là hoàn toàn không đúng sự thật. Vân nói, việc đường đi của anh Nguyễn Văn Thiện bị cáo Vững đều nắm rõ. Thời điểm công an khám xe, Vân đứng bên cạnh anh Thiện, khi công an khám xe có phát hiện 1 túi nilon màu trắng. Vân khai bản thân chính là người đã bỏ gói màu trắng là ma tuý vào xe của anh Nguyễn Văn Thiện.

Vân khai thường dùng Zalo để tâm sự với Nguyễn Thị Vững về việc bị Thiện đánh đập. "Chị Vững nói nhận của tôi 1 tỷ thì sẽ không cho anh Thiện đến gần và đánh đập tôi nữa. Tuy nhiên, sau đó tôi vẫn bị Thiện đánh đập và bạo hành...", Vân khai tại toà.

Các bị cáo đến tòa

Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù - Ảnh 7.

9h20 phút, 2 bị cáo Nguyễn Thị Vân và Nguyễn Thị Vững được đưa tới phòng xét xử tại TAND quận Nam Từ Liêm.

Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù - Ảnh 8.

Bị cáo Nguyễn Thị Vững

Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù - Ảnh 9.

Bị cáo Nguyễn Thị Vân

Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù - Ảnh 10.

2 bị cáo tại phiên tòa

Cáo trạng vụ thuê 1 tỷ đồng gài ma túy đẩy người tình vào tù

Sáng 8/1, tại trụ sở TAND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) sẽ đưa ra xét xử công khai đối với 2 nữ bị cáo là Nguyễn Thị Vân (sinh năm 1982, hiện đang sống tại khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) và Nguyễn Thị Vững (sinh năm 1978, hiện đang sống tại đường Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội).

Vụ chi 1 tỷ đồng gài ma tuý vào ô tô người tình: Cựu thượng úy công an lĩnh 7 năm tù - Ảnh 11.

Bị cáo Nguyễn Thị Vân trong phiên xét xử diễn ra vào trung tuần tháng 4/2019.

2 bị cáo bị Viện Kiểm sát nhân dân quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) truy tố về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và "Vu khống", theo quy định tại Điểm n Khoản 2 Điều 249 và Điểm h Khoản 2 Điều 156 Bộ luật Hình sự.

Ghi nhận của PV, từ sáng cùng ngày, hàng chục người thân của các bị cáo cùng PV đã có mặt tại TAND quận Nam Từ Liêm để theo dõi phiên xử chuẩn bị diễn ra.

Theo cáo trạng, giữa ông Nguyễn Văn Thiện (SN 1975, ở quận Tây Hồ, Hà Nội) và Nguyễn Thị Vân có mối quan hệ tình cảm.

Do có mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm và làm ăn nên Vân nảy sinh ý định đưa ma túy vào xe ô tô của ông Thiện để ông bị bắt.

Để thực hiện âm mưu, Vân đưa cho bà Vững (cựu thượng úy công an, công tác tại Cục Cảnh sát phòng chống buôn lậu, Bộ Công an) một phong bì ghi số nhà, biển số xe ô tô của ông Thiện và nói: "Xe này có ma túy nhờ báo công an bắt".

Ngày 28/10/2016, Vân lái ô tô đưa ông Thiện đi làm rồi đỗ xe trên lòng đường ở phố Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ.

Trưa cùng ngày, một người đàn ông (chưa xác định được lai lịch) mang ma túy đến để dưới gốc cây gần đó và điện thoại báo cho Vân. Vân đến lấy ma túy rồi cho vào cốp trước ghế phụ xe ô tô của ông Thiện.

Chiều tối cùng ngày, khi ông Thiện và Vân cùng đi gặp khách hàng thì Vân gọi điện thoại báo cho Vững biết lịch trình di chuyển của ông Thiện. Sau khi nhận được thông tin, Vững đã gọi điện thoại báo cho ông Đ. (tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn I thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động, Công an TP Hà Nội).

Ông Đ. gọi cho Trung đoàn cảnh sát cơ động Công an TP Hà Nội về việc xe ông Thiện chứa ma túy.

Khi ông Thiện đang lái xe ô tô cùng Nguyễn Thị Vân đi trên đường thì bị cảnh sát cơ động yêu cầu dừng xe.

Sau khi kiểm tra cốp xe, cảnh sát cơ động phát hiện 1 gói giấy màu trắng bên trong có nhiều gói nhỏ nghi là ma túy nên ông Thiện bị bắt.

Kết quả giám định cho thấy các gói nhỏ gồm 7,003g heroin và 1,4g ma túy dạng methamphetamine.

Sau 8 ngày tạm giữ nhưng không chứng minh được hành vi phạm tội của ông Thiện, cơ quan điều tra phải trả tự do cho ông.

Khi trở về nhà, ông Thiện nghi ngờ Vân là người đã hại mình nên âm thầm thu thập chứng cứ. 2 tháng sau, ông nộp cho cơ quan điều tra đầy đủ chứng cứ, chứng minh Vân là người đẩy ông vào tù.

Ngày 9/4/2018, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm khởi tố Nguyễn Thị Vân về hai tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và "Vu khống".

Tại cơ quan điều tra, Vân khai do mâu thuẫn với ông Thiện nên nói chuyện với Vững, Vững bảo sẽ cho Thiện đi tù bằng cách cho ma túy vào xe của ông với giá 1 tỷ đồng.

Vân đồng ý, nên Vững đã cho người mang ma túy đến để Vân bỏ vào xe của bạn trai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm