Xem fan T-ara hô fanchant kết hợp vũ đạo "đỉnh của chóp", netizen tiếc nuối về scandal bắt nạt phá huỷ sự nghiệp nhóm

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:40 09/05/2021

T-ara từng là nhóm nhạc sở hữu kho tàng hit ấn tượng với lượng fan đông đảo Kpop thời hoàng kim.

Nhắc đến những nhóm nhạc làm nên thời kỳ hoàng kim của Kpop gen 2, chắc chắn không thể quên cái tên T-ara. Nhóm cũng đã sở hữu một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới cùng vô vàn bản hit nhạc nổi lên là fan Kpop nhảy luôn. Mới đây, người hâm mộ đã đào lại một clip fanchant độc đáo của nhóm fan đến từ Peru vào năm 2014 trên nền nhạc ca khúc Number 9 của T-ara.

Một nhóm người hâm mộ ở Peru thực hiện fanchant có đầu tư cả vũ đạo cực ấn tượng trên nền nhạc ca khúc Number 9 của T-ara

Clip được ghi lại tại một lễ hội cover vũ đạo Kpop tại Peru năm 2014. Trong clip này, một nhóm fan đứng ở khán đài đã không chỉ hô fanchant ca khúc Number 9 của T-ara mà còn kết hợp vũ đạo cực kỳ đầu tư, chiếm luôn cả spotlight trên sân khấu. Sự kiện tuy không có sự xuất hiện của T-ara nhưng fan vẫn cháy hết mình khi giai điệu ca khúc được vang lên.

Không chỉ là fanchant truyền thống, nhóm bạn fan này còn kết hợp cả vũ đạo ấn tượng

Màn cổ vũ thu hút sự chú ý trên nền nhạc Number 9 của T-ara

Cuồng nhiệt trong từng khoảnh khắc

Ở thời điểm năm 2014, T-ara lúc này đã vướng phải scandal bắt nạt Hwayoung. Sự việc đi xa hơn khi công ty chủ quản không minh bạch, vô tình đẩy sự nghiệp của cả nhóm xuống vực thẳm. Tuy nhiên, những người hâm mộ chân chính vẫn ở lại bên cạnh T-ara, cuồng nhiệt ủng hộ các sản phẩm của cô gái. Xem lại đoạn clip cổ vũ ca khúc Number 9 của nhóm bạn fan, netizen vừa thích thú, vừa không khỏi bồi hồi và tiếc nuối cho sự nghiệp của T-ara:

Chắc chỉ có mình tôi trong lúc xem miệng thì cười đấy nhưng nước mắt tự nhiên cứ chảy. Ước gì bây giờ được thấy các thành viên T-ara cùng đứng trên sân khấu nhỉ.

- Lần đầu tiên mà tôi thấy fanchant có vũ đạo luôn.

Ai Queen nhìn này chắc khóc mất, nhớ T-ara quá.

Nhạc T-ara concert cháy dễ sợ!

Mấy ông bà này chắc giờ phải sinh con có gia đình cả rồi ấy nhỉ.

Đây hình như mới là cuộc thi nhảy thôi đó mà fandom đã vậy. T-ara mà ở đó thật không biết thế nào.

- Cả fanboy fangirl đều cháy hết mình.

Xem fan T-ara hô fanchant kết hợp vũ đạo đỉnh của chóp, netizen tiếc nuối về scandal bắt nạt phá huỷ sự nghiệp nhóm - Ảnh 5.

Xem lại clip fanchant Number 9, netizen vừa thích thú, vừa không khỏi bồi hồi

Trước scandal, T-ara sở hữu một kho tàng hit ấn tượng mà ai nấy đều thuộc nằm lòng như Roly Poly, Lovey Dovey, Day By Day, Cry Cry, Bo Peep Bo Peep... Number 9 cũng là một ca khúc hay và được yêu thích trong bộ phận fan, nhưng phát hành vào cuối năm 2013 đã ảnh hưởng phần nào đến mức độ phổ biến của ca khúc.

MV Number 9 - T-ara

Xem fan T-ara hô fanchant kết hợp vũ đạo đỉnh của chóp, netizen tiếc nuối về scandal bắt nạt phá huỷ sự nghiệp nhóm - Ảnh 7.

Nguồn: FB - Clip: YT - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm