Xem lần cuối Krystal biểu diễn trên sân khấu, Knet tiếc nuối vì visual quá đỉnh nhưng không biết bao giờ quay lại làm idol

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 08/03/2021

Krystal giờ đây tập trung làm diễn viên, do đó sân khấu cuối cùng của cô với tư cách idol đã khiến cư dân mạng xứ Hàn tiếc hùi hụi.

f(x) tài năng nhưng vô cùng lận đận khi bị đóng băng hoạt động trong thời gian dài. Mãi đến năm 2019, họ mới có sân khấu tái hợp tại concert SMTOWN Live 2019 In Tokyo (Nhật Bản), thế nhưng chỉ có Krystal, Amber và Luna góp mặt. Khi đó, không ai biết rằng đó là màn trình diễn cuối cùng của f(x), bởi sau đó các thành viên lần lượt rời SM Entertainment.

Sân khấu cuối cùng của f(x) tại SMTOWN Live 2019 In Tokyo

Krystal là người sau cùng "dứt áo ra đi" để theo nghiệp diễn, kể từ đó fan khó lòng thấy cô xuất hiện với vai trò idol. Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã "đào" lại sân khấu cuối cùng của Krystal khi còn là thần tượng - chính là lúc cô xuất hiện cùng các chị em trong concert của SM hồi năm 2019.

4 Walls - Krystal fancam (SMTOWN Live 2019 In Tokyo)

Netizen xứ Hàn không khỏi trầm trồ trước nhan sắc của Krystal. Không hổ danh là visual hàng đầu Gen 2, thành viên f(x) gây ấn tượng với vẻ xinh đẹp lộng lẫy, thần thái đỉnh cao dù lâu lắm mới lên sân khấu. Bởi vậy, nhiều người nhớ hình tượng idol của Krystal và tiếc nuối vì chẳng biết đến bao giờ cô mới quay lại làm ca sĩ.

Xem lần cuối Krystal biểu diễn trên sân khấu, Knet tiếc nuối vì visual quá đỉnh nhưng không biết bao giờ quay lại làm idol - Ảnh 3.

Lâu lắm mới đứng trên sân khấu nhưng Krystal thể hiện thần thái vô cùng cuốn hút

Xem lần cuối Krystal biểu diễn trên sân khấu, Knet tiếc nuối vì visual quá đỉnh nhưng không biết bao giờ quay lại làm idol - Ảnh 4.

Visual lộng lẫy của Krystal...

Xem lần cuối Krystal biểu diễn trên sân khấu, Knet tiếc nuối vì visual quá đỉnh nhưng không biết bao giờ quay lại làm idol - Ảnh 5.

... trên sân khấu cuối cùng với tư cách idol

Knet bình luận:

- Thật sự vô cùng xinh đẹp. Ngày hôm ấy bầu không khí tinh khôi và trong sáng lắm.

- Hôm nào đấy?

- Đây là concert của SM đó.

- Tôi nhớ Jung Soojung (tên thật của Krystal) trên sân khấu.

- Xinh quá.

- Đẹp tuyệt vời. Tôi muốn thấy Krystal biểu diễn.

- Xin hãy phát hành một ca khúc solo đi mà.

- Tôi nhớ ca sĩ Soojung lắm.

- Xinh quá đi.

- À, ngày hôm ấy cô nàng xinh lắm.

Xem lần cuối Krystal biểu diễn trên sân khấu, Knet tiếc nuối vì visual quá đỉnh nhưng không biết bao giờ quay lại làm idol - Ảnh 6.

Knet nhớ nhung hình tượng ca sĩ của Krystal vì lâu lắm rồi không thấy cô quay lại vai trò này

Sau khi rời SM, Krystal đầu quân cho H& Entertainment - công ty chuyên quản lý diễn viên. Dù họ hứa hỗ trợ cô ở cả mảng diễn viên lẫn ca sĩ, tuy nhiên có vẻ Krystal sẽ không nhanh chóng quay lại cầm mic.

Nguồn: StoryKpop - Ảnh: Internet - Video: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày