Xem lại loạt nụ hôn của "Đời Tôi Hạng Bét" sẽ khiến bạn muốn có "gấu" ngay!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 16:06 12/07/2017

Xem "Third-Rate My Way" (Đời Tôi Hạng Bét), ai cũng mê mẩn những cảnh "mi" nhau cực dễ thương này của hai cặp đôi chính.

Vậy là sau gần 2 tháng lên sóng, Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) đã khép lại với kết quả rating thành công: 13,8% cho tập cuối. Không chỉ có diễn xuất của dàn diễn viên trẻ là được khen ngợi, cốt truyện thực tế nhưng không kém phần dễ thương, gần gũi cũng là một điểm cộng lớn của bộ phim thanh xuân này. Và nếu nói tới những điều mà khán giả sẽ nhớ về nhiều nhất sau khi phim kết thúc, thì một trong số đó chính là những cảnh hôn đầy ngọt ngào của hai cặp đôi chính: Go Dong Man (Park Seo Joon) - Choi Ae Ra (Kim Ji Won) và Kim Joo Man (Ahn Jae Hong) - Baek Seol Hee (Song Ha Yoon).

Tổng hợp những nụ hôn ngọt ngào khó quên trong "Đời Tôi Hạng Bét"

Go Dong Man và Choi Ae Ra

Phim 16 tập mà mãi đến cuối tập 10, người hâm mộ mới được chứng kiến cảnh hôn đầu tiên giữa Go Dong Man và Choi Ae Ra. Đó là khi anh chàng giỏi võ cương quyết từ chối mối tình đầu Park Hye Ran để đến với người bạn thân 20 năm rồi tỏ tình với cô bằng hai nụ hôn liên tiếp. Sau cảnh hôn này, khán giả ngập ngụa trong vô số cảnh "sến sẩm" khác của họ, họ hôn nhiều đến nỗi đếm không xuể!

Đẩy tay Park Hye Ran, Go Dong Man chạy tới hôn Choi Ae Ra

Đôi chính công khai tình cảm một cái là khán giả cũng bị "nhồi" hàng tá cảnh hôn mỗi tập!

Các chị em xem đến cảnh này chỉ biết ghen tị với nữ chính

Muốn xem chúng tôi hôn nhau "sexy"?

Kim Joo Man và Baek Seol Hee

Yêu nhau 6 năm nên số nụ hôn giữa "Hoàng tử" và "Bạch Tuyết" chắc chắn là nhiều hơn đôi chính rồi. Mặc dù tuổi đã đầu 3 nhưng hai cô cậu đáng yêu này vẫn "mi" nhau cực dễ thương ngay giữa nơi làm việc hay là ở nhà. Và đây chính là những lần hai người khiến khán giả phát ghen vì hôn nhau quá ngọt. Rất may, họ đã quay lại bên nhau vào tập cuối.

Kim Joo Man và Baek Seol Hee hôn nhau điên cuồng, suýt bị đồng nghiệp phát hiện

Mọi người vui mừng trước chiến thắng của Go Dong Man, Kim Joo Man hôn trộm Baek Seol Hee

Bình luận

  • Đọc thêm