Click chuột liền tay, nhận ngay máy ảnh xịn từ Yes24

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/04/2014

Bạn có tin rằng, chỉ bằng một cái click chuột thôi, bạn sẽ nhận được những chiếc máy ảnh cực xịn? Hãy cùng yes24 tham gia vào sự kiện hấp dẫn này!

Tháng tư có thể được xem là tháng truyền thống đối với người Việt Nam bởi có nhiều ngày lễ lớn của đất nước. Trong đó không thể nhắc tới Giỗ tổ Hùng Vương và ngày lễ 30/4. Là công dân Việt, bạn sẽ làm gì để thể hiện tình yêu đất nước của mình?
 
Những hình ảnh đáng tự hào về đất nước và con người Việt Nam
 
Đơn giản thôi, hãy cùng yes24 tham gia vào chương trình “Yêu Việt Nam”. Việc bạn làm là click chuột vào biểu tượng “trái tim” để thể hiện tình yêu của mình. Đổi lại, bạn sẽ có cơ hội nhận được 24 máy ảnh cực kool từ yes24. Chương trình kéo dài từ ngày 1/4 đến 24/4.
 
Thể hiện tình yêu đất nước trong ngày lễ truyền thống để nhận được những chiếc máy ảnh cực xịn
 
Với quà tặng này, bạn có thể tha hồ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp về cảnh quan và con người Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ với yes24 những hình ảnh về các vùng miền khác nhau của đất nước mà bạn yêu thích để nhận được quà tặng hấp dẫn.
 
Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa thật lớn. Hãy cùng yes24 thể hiện tình yêu Việt Nam và nhận được quà tặng là những chiếc máy ảnh cực xịn. Nhanh tay click ngay vào đây.
 
Yes24.vn là công ty gia đình của Tập đoàn Hansae (Hàn Quốc) - chuyên hoạt động trong lĩnh vực may mặc với doanh thủ 1 tỷ USD mỗi năm. Năm ngoái, trong chuyến viếng thăm Việt Nam, Tổng thống Hàn Quốc cũng đến tham quan Hansae Việt Nam ở Củ Chi. Hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, yes24 luôn quan tâm đến chế độ hậu mãi dành cho khách hàng. 

Bên cạnh các chương trình mua sắm với mức khuyến mãi hấp dẫn, yes24 luôn tổ chức nhiều event với quà tặng “khủng” dành cho thành viên. Vừa rồi, đông đảo khách hàng đã tham gia event mừng sinh nhật từ yes24. Người may mắn nhất đã nhận được 1 chiếc vespa trị giá 80 triệu đồng.

 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm