TP. HCM: Người bán vé số khiếm thị rơi xuống cống trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Thiên Vương, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 08/04/2015

Một thanh niên khiếm thị đi bán vé số đã bất ngờ rơi xuống cống thoát nước sâu 3 mét không được đậy nắp trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM).

Nạn nhân là Nguyễn Văn Thành (33 tuổi, quê Đồng Nai, hành nghề bán vé số). Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 10 phút trưa 8/4, anh Thành đi bộ bán vé số trên đường Nguyễn Huệ. Khi đang đi đến trước khách sạn ở số 63 Nguyễn Huệ thì bất ngờ rơi xuống cống thoát nước sâu hơn 3 mét.


Công nhân nỗ lực đưa anh Thành lên khỏi nắp cống.

Nghe tiếng kêu cứu của anh Thành, rất đông người dân xung quanh đã hỗ trợ kéo nạn nhân lên và chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu kịp thời. Sau khi đưa vào bệnh viện, các bác sĩ đã chụp CT và tiến hành các thủ tục kiểm tra sức khỏe cho anh Thành. Các bác sĩ kết luận anh chỉ bị thương phần mềm ở một số vị trí như tay, chân và đầu, không ảnh hưởng đến tính mạng.


Nắp cống kế bên nhưng lại không được đậy.

Anh Thành cho biết, khi tai nạn xảy ra, trên tay anh đang cầm 60 tờ vé số và đều bị rơi xuống cống, ướt hết toàn bộ. Cống thoát nước nơi anh Thành gặp nạn có diện tích 1x1 mét, sâu hơn 3 mét. Tại vị trí cống thoát nước mà anh Thành gặp sự cố có nắp đậy kế bên nhưng thời điểm xảy ra sự cố thì không được đậy lại.

Sau khi xảy ra sự việc, đại diện công trình đã cho công nhân đến kiểm tra và đậy nắp cống. Công an phường Bến Nghé, quận 1 cũng có mặt để lập biên bản và xử lý vụ việc trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm